Hyundai Creta 2017 sẽ cung cấp các tính năng bổ sung, gồm như Android Auto, Apple CarPlay và Mirrorlink...

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Hyundai cho biết, mẫu Creta 2017 sẽ nhận được một số cải tiến để làm cho nó hấp dẫn hơn thu hút khách hàng đang tìm kiếm để mua SUV giá cả phải chăng.

Creta là chiếc SUV bán chạy nhất của Hyundai tại thị trường Ấn Độ và đã có mặt trên thị trường khoảng hai năm.

Hyundai Creta 2017 sẽ không không có quá nhiều thay đổi ở ngoại hình bên ngoài và sẽ tiếp tục phô trương cùng kiểu dáng và thiết kế như mô hình hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, trong phiên bản năm 2017, chiếc Creta SUV sẽ có thêm nhiều màu sơn bên ngoài trong bảng màu của nó, nhận được màu sơn hai tông màu.

Kiểu hai tông màu chỉ được cung cấp trong phiên bản Creta SX +, gồm màu Polar White và Red Passion kết hợp với mái màu Phantom Black. Thiết kế mái nhà hai tông màu từng rất phổ biến ở những chiếc SUV sang trọng như Range Rover Evoque hay Maruti Suzuki Vitara Brezza.

Hyundai Creta 2017

Hyundai Creta 2017 cũng sẽ có một gói nội thất nhẹ nhàng hơn. Ngoài ghế bằng da màu be, người mua sẽ có thể lựa chọn một gói da màu đen, da phối hai tông cùng với một bảng điều khiển màu đen.

Phiên bản Hyundai Creta 2017 cũng sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch mới. Màn hình cảm ứng hiển thị định vị và hỗ trợ cho một camera phía sau. Creta sẽ tiếp tục có các tính năng như đèn LED chạy ban ngày, bánh xe cắt kim cương 17 inch và đèn đuôi LED.

Hyundai Creta 2017 sẽ nhận một số nâng cấp nhỏ

Các thay đổi khác bao gồm bổ sung các tính năng như Android Auto, Apple CarPlay và kết nối Mirrorlink cùng với Arkamys Sound Mood trên các phiên bản S +, SX+, SX+ Dual -Tone và SX (O).

Thêm vào đó, lựa chọn động cơ diesel CRDi 1.4 lít sẽ có sẵn trên phiên bản Creta E +. Động cơ xăng VTVT 1,6 lít sản sinh công suất 121 mã lực và mô men xoắn cực đại 151 Nm, trong khi động cơ diesel CRDi 1.6 lít cho công suất 126 mã lực và mô men xoắn 259 Nm. Cả hai động cơ đều có thể sử dụng với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp. Loại động cơ CRDi diesel 1.4 lít chỉ cho công suất 89 mã lực và mô men xoắn 220 Nm, kèm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp.

Hiện tại thông tin về giá cả của chiếc Creta mới vẫn chưa được công bố.