Không chỉ là những thực phẩm thường xuất hiện trong bữa ăn, củ cải, chanh hay tỏi... có tác dụng tuyệt vời trong việc giải độc cơ thể.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 1

Quả bơ: Làm giãn mạch máu, ngăn việc tắc nghẽn động mạch, giảm cholesterol, chống lại 30 chất gây ung thư khác nhau và giúp gan làm sạch các hóa chất tổng hợp.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 2

Hạnh nhân: Chứa protein giúp ổn định lượng đường trong máu và loại bỏ các tạp chất khỏi ruột. Trong hạnh nhân cũng chứa magiê, chất xơ, và canxi.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 3

Quả việt quất: Có tính chất chống virus, hoạt động như kháng sinh tự nhiên trong đường tiểu bằng cách ngăn chặn vi khuẩn và ngăn ngừa nhiễm trùng. Bao gồm aspirin tự nhiên giúp giảm viêm mãn tính và đau.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 4

Bắp cải: Giúp kháng khuẩn, làm sạch đường tiêu hóa, bắp cải cũng có nhiều chất chống ung thư và chất chống oxy hoá giúp gan làm sạch và phá hoại hoóc môn thừa.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 5

Củ cải: Củ cải có chứa hỗn hợp các chất phytochemical và khoáng chất giúp làm sạch gan, lọc máu. Củ cải làm tăng lượng oxy trong tế bào cơ thể, củ cải đường trở thành chất tẩy rửa toàn thân tuyệt vời.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 6

Nam việt quất: Được làm đầy với các chất kháng sinh và thuốc kháng virus mạnh để giúp làm sạch cơ thể của virut và vi khuẩn trong đường tiểu.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 7

Hạt lanh: Đầy đủ Omega-3, loại hạt này cần thiết để duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh và làm sạch nhiều bộ phận của cơ thể, bao gồm cả giữ cho não của bạn khỏe mạnh.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 8

Chanh: Trong chanh bao gồm hơn 20 chất chống ung thư chống lại các ảnh hưởng của ô nhiễm và tổn hại tế bào và tốt cho việc giải độc gan.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 9

Rong biển: Rong biển giúp loại bỏ chất phóng xạ và kim loại nặng trong cơ thể một cách hiệu quả.

9 loai thuc pham giup giai doc co the tuyet voi nhat hinh 10

Tỏi tươi: Loại trừ ký sinh trùng đường ruột, vi khuẩn có hại và virus từ máu và ruột. Giúp hạ huyết áp bằng cách làm sạch các động mạch, và làm sạch đường hô hấp bằng cách làm giảm sự tích tụ chất nhầy.