Thay đổi giao diện, tạo kiểu tin nhắn cho iMessage, chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF, biến USB thành RAM máy tính, chặn cuộc gọi bất kỳ trên Android... là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

x
Hướng dẫn cách xem ai thường xuyên tương tác và ghé thăm Facebook của mình. Chắc hẳn, người dùng ai cũng tò mò muốn biết xem ai thường xuyên tương tác và ghé thăm Facebook của mình. Vậy thực hiện việc này như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn. (CHI TIẾT)

c
Hướng dẫn tái sử dụng thiết bị Android cũ hiệu quả. Thay vì bỏ đi những thiết bị Android đã qua sử dụng, chúng ta có thể tận dụng và giúp chúng trở nên hữu ích hơn như làm thiết bị dẫn đường, đồng hồ báo thức, phát Wi-Fi… (CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin cho thiết bị iOS. Số lần sạc pin iPhone, iPad, iPod là một trong những vấn đề mà tất cả những ai sở hữu chúng đều quan tâm. Đặc biệt, nếu bạn có ý định mua máy đã qua sử dụng thì việc kiểm tra để biết được số lần sạc pin của thiết bị là việc không thể bỏ qua. (CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn chặn cuộc gọi bất kỳ trên Android. Để tránh tính trạng bị người lạ quấy rầy hoặc nửa đêm bị những số điện thoại lạ gọi điện làm phiền, cách tốt nhất là thiết lập chặn những số điện thoại lạ này trên điện thoại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chặn cuộc gọi bất kỳ trên Android. (CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone. Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập mã PIN là một trong những cách để bảo vệ nó. Đồng thời, không thể sử dụng SIM khác trên máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài đặt mã PIN trên smartphone. (CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn biến USB thành RAM máy tính. Biến USB thành RAM máy tính là một trong những biện pháp giúp máy tính của bạn hoạt động, truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm điều này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn biến USB thành RAM máy tính.
(CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 10.3 Beta xuống iOS 10.2.1 nhanh chóng, an toàn. Đang sở hữu iPhone, iPad, iPod chạy hệ điều hành iOS phiên bản 10.3 Beta, trong quá trình sử dụng, bạn nhận được khá nhiều phản hồi không tốt cũng như cảm thấy hiệu năng mà phiên bản này đem lại không mấy khả quan. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

x
Hướng dẫn cách chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF. Khi tạo ra các file PDF bằng công sức của chính mình, bạn thường không muốn ai khác copy, chỉnh sửa hay in ấn nó. Vậy việc đó được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

d
Hướng dẫn kiểm tra iPhone bị khóa iCloud chính xác, nhanh chóng. Khi mua iPhone cũ, nhiều người dùng thường băn khoăn không biết thiết bị có bị khóa iCloud hay không. Vậy làm thế nào để biết được điều này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone bị khóa iCloud chính xác và nhanh chóng. (CHI TIẾT)

s
Hướng dẫn thay đổi giao diện, tạo kiểu tin nhắn cho iMessage trên iOS. Bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện, kiểu tin nhắn iMessage và muốn thay đổi nó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)