Lẩu nấm chay, chè trôi nước, mì Ý, lươn om chuối đậu, chè nha đam đậu xanh, lươn om chuối đậu, trứng cuộn cơm, đùi gà sốt cam… là những món ngon mà Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần vừa qua.
Vào bếp trổ tài nấu
món lẩu nấm chay. Lẩu nấm chay là món ngon được rất nhiều gia đình lựa chọn
nấu vào ngày rằm hoặc mùng 1 Âm lịch. Món ăn này rất thanh đạm và đảm bảo nguồn
dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. (CHI
TIẾT)
Cách nấu chè trôi
nước ngon đúng điệu. Chè trôi nước là món ngon được rất nhiều người Việt
Nam ưa chuộng. Món chè này rất dễ ăn và thích hợp với mọi lứa tuổi. (CHI
TIẾT)
Công thức chế biến
món mì Ý sốt cà chua bò ngon đúng chuẩn. Mì Ý (mì Spaghetti) là món ngon
đặc trưng của quốc gia Nam Âu. Đây là món ăn dễ làm và phù hợp với mọi lứa
tuổi. (CHI
TIẾT)
Mẹo chế biến món lươn
om chuối đậu đạt chuẩn nhà hàng. Lươn om chuối đậu là món ăn quen thuộc của
người miền Bắc. Món ngon này rất dễ làm và chứa nhiều dinh dưỡng. (CHI
TIẾT)
Hướng dẫn nấu chè nha
đam đậu xanh thơm ngon và không bị đắng. Chè nha đam đậu xanh không chỉ là
món ăn giải khát những ngày nắng nóng mà nó tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm
đẹp rất hiệu quả. Đây là cách nấu món chè nha đam đậu xanh không bị đắng. (CHI
TIẾT)
Bí quyết làm món
trứng cuộn cơm ngon như người Nhật. Trứng cuộn cơm là món ăn đặc trưng của
người Nhật Bản. Từ lâu, món ăn này được rất nhiều người Việt Nam yêu thích bởi
mùi vị và giàu dinh dưỡng. (CHI
TIẾT)
Hướng dẫn nấu món đùi
gà sốt cam thơm ngon, lạ miệng. Đùi gà sốt cam là món ăn còn khá lạ lẫm đối
với người Việt Nam. Tuy nhiên, những ai đã từng 1 lần thưởng thức món ăn này
thì nhớ mãi không quên mùi vị của nó. (CHI
TIẾT)
Lương Ngọc (Tổng hợp)