Nissan Việt Nam vừa được ra chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua xe X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny. Chương trình này kéo dài đến hết ngày 30/4.

Nhằm kích cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, hãng xe Nissan đã đưa ra chương trình khuyến mãi tháng 4/2017 đối với khách hàng mua xe X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny.

>> Xem thêm: Top 10 xe SUV tăng tốc nhanh nhất thế giới

Cụ thể, khi mua sản phẩm Nissan X-Trail bất kỳ trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được bộ định vị AVN, bộ thảm trải sàn trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng mua phiên bản 2.0 2WD sẽ nhận ngay 70 triệu đồng tiền mặt. Với phiên bản 2.0 SL 2WD, khách hàng được tặng 40 đồng, còn số tiền được hỗ trợ đối với phiên bản 2.5 SV 4WD là 60 triệu.

>> Xem thêm: XE “HOT” NHẤT TUẦN: Honda ra mắt xe ga siêu rẻ, 10 xe thể thao 4 chỗ đáng mua nhất

Chương trình khuyến mãi tháng 4 của Nissan Việt Nam.
Chương trình khuyến mãi tháng 4 của Nissan Việt Nam.

Đối với mẫu xe bán tải Navara phiên bản SL, khách hàng được tặng 1 nắp thùng trị giá 30 triệu đồng cộng với 15 triệu đồng tiền mặt. Nếu không nhận nắp thùng, số tiền mặt mà khách hàng nhận được là 30 triệu đồng.

Với Navara E, khách hàng cũng được tặng kèm 1 nắp thùng cùng 5 triệu đồng tiền mặt. Trong trường hợp không lấy nắp thùng, số tiền mặt được hỗ trợ là 20 triệu đồng. Khi mua Navara phiên bản VL, khách hàng được tặng 5 triệu đồng tiền mặt. Số tiền ưu đãi với phiên bản EL là 15 triệu đồng.

Khi mua Nissan Teana phiên bản SL 2.5L, khách hàng được tặng 10 triệu đồng tiền mặt. Số tiền ưu đãi với phiên bản SL 2.5L MC là 20 triệu đồng. Nissan Juke phiên bản 1.6L cũng được ưu đãi 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Nissan cũng đưa ra ưu đãi “khủng” với khách hàng mua xe Sunny XV (phiên bản số tự động - AT).