Cuộc thi trao nhiều giải thưởng trị giá từ 50 đến 100 triệu đồng, cùng 20 khoản hỗ trợ ươm tạo có thể lên tới 200 triệu đồng cho những dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ AI trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, nông nghiệp...

Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng AI TP HCM 2020 (HAI 2020)" do Sở KH&CN phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Đại học Quốc gia TPHCM và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN tổ chức.

Đây là sự kiện dành cho các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ AI trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, nông nghiệp,… và phục vụ cộng đồng.

Các dự án tham gia phải đáp ứng các điều kiện như: đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm, không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định, và chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin trong hồ sơ dự thi...

H
HAI 2020 hỗ trợ các dự ántrong các lĩnh vực phục vụ sản xuất, kinh doanh và đời sống

3 dự án xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng/giải và 5 dự án đoạt giải khuyến khích sẽ được nhận 50 triệu đồng/giải. Ngoài ra, các dự án vào vòng Chung kết được trình bày trước các nhà đầu tư và có cơ hội nhận được các gói đầu tư cho giai đoạn tiếp theo.

Dự án đăng ký tham gia cuộc thi trực tuyến theo hướng dẫn tại website https://hai.doimoisangtao.vn

Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 5/5 đến hết ngày 31/7/2020. Vòng Sơ tuyển sẽ diễn ra vào tháng 8/2020 để chọn ra tối đa 50 dự án tham gia khóa huấn luyện giúp hoàn thiện dự án và rèn luyện kỹ năng trình bày trước hội đồng tuyển chọn.

20 dự án lọt vào vòng bán kết sẽ được tham gia Chương trình ươm tạo với kinh phí hỗ trợ tối đa 200.000.0000 đồng/dự án trong thời gian không quá 3 tháng.

Vòng Chung kết và lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra trong Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM - WHISE 2020.

Thông tin liên hệ:

Ban Tổ chức Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng AI của TPHCM năm 2020"
Địa chỉ: 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3932.7831 - Email: skhcn@tphcm.gov.vn