Ngày 15/12, Toong và CapitalLand Việt Nam đã ký xong một thỏa thuận, trong đó Toong sẽ khai trương không gian làm việc chung (co-working space) chất lượng cao tại khu trung tâm thương mại The Oxygen tại Quận 2, TPHCM.

h

Đây là địa điểm co-working space đầu tiên của Toong ở TPHCM và là địa điểm thứ năm trong mạng lưới của Toong trên khắp Việt Nam.

Không gian làm việc hiện đại, tiện lợi được bài trí bắt mắt, thu hút nhiều startup và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ
Toong đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen với tổng diện tích hơn 1,000 mét vuông sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động, đa dạng và cấp tiến.

Không gian phòng họp được trang trí với gam màu ấp áp, tươi sáng.
Không gian phòng họp được trang trí với gam màu ấp áp, tươi sáng.

Hiện này, Toong là startup tiên phong trong việc phát triển và điều hành chuỗi không gian làm việc chung tại lớn nhất Việt Nam. Địa điểm đầu tiên của Toong được khai trương vào tháng 8 năm 2015 và nhanh chóng phát triển thành 3 địa điểm tại Hà Nội, một địa điểm đối tác tại Đà Nẵng.

Một góc khu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mẹt mỏi.
Một góc khu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng tổ chức sự kiện.
Phòng tổ chức sự kiện.

Sau 7 tháng khai trương địa điểm đầu tiên, Toong đã gọi vốn thành công series A và nhận đầu tư từ Openasia - một tập đoàn có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh trên 7 lĩnh vực tại Việt Nam. Trong đó, Openasia được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong việc phân phối các thương hiệu cao cấp bậc nhất thế giới vào Việt Nam như Audi, Hermes, Kenzo, v.v… và cũng là đối tác của Starbucks tại thị trường nội địa.

Ông Sudar Pinchai - CEo của Google cùng chụp ảnh với các bạn trẻ startup tại Toong.
Ông Sudar Pinchai - CEO của Google cùng chụp ảnh với các bạn trẻ startup tại Toong.

Với địa điểm mới nhất tại The Oxygen, với tổng cộng 5 địa điểm trong toàn mạng lưới, Toong chính thức trở thành chuỗi coworking space đầu tiên phủ khắp Việt Nam.

Đồng thời, Toong và CapitaLand Việt Nam cũng thỏa thuận sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển trong các dự án tương lai tại Việt Nam.

Địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen với tổng diện tích hơn 1.000 mét vuông.
Địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen vớikhông gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.

The Oxygen, do CapitaLand Việt Nam sở hữu hoàn toàn, là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista. Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”.

The Oxygen sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực và mọi người sẽ luôn được thư giãn nhất. The Oxygen là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và các nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những thời điểm bên nhau vui vẻ.

h

Cùng chung một tập đoàn CapitaLand ở Singapore, The Oxygen có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaLand Mall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm. Vì thế, The Oxygen chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực Quận 2 và các vùng lân cận.