Sau 3 tháng được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, sinh viên sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế của Viettel.

Viettel vừa thông báo triển khai chương trình Viettel Digital Talent từ tháng 3/2021 dành cho các sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo. Đây là chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel cùng nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Đối tượng tham gia là sinh viên năm 3, 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương.

Viettel đang tìm kiếm và thu hút các nhân sự chất lượng cao. Nguồn: Viettel
Viettel đang tìm kiếm và thu hút các nhân sự chất lượng cao. Nguồn: Viettel

Trong 3 tháng đầu của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Trong 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.

Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình được giữ lại làm việc tại Viettel.

Chi tiết thông tin và đăng ký ứng tuyển tại dây.