Lãnh đạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp danh tiếng như Vũ Ngọc Tâm, Trương Lý Hoàng Phi, Lê Diệp Kiều Trang sẽ thuyết trình tại diễn Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019.

Ngày 13/12 tại TPHCM, sẽ diễn ra Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam (VYLF) 2019. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP HCM (YBA).

VYLF được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, người khởi nghiệp, nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng, củng cố lợi thế cạnh tranh thay đổi tương lai và diện mạo của các ngành kinh tế Việt Nam trong thời đại công nghệ số. Diễn đàn không chỉ là buổi gặp gỡ, trao đổi của các doanh nhân trẻ, các startup mà còn tạo nên một cộng đồng những người trẻ có thể giúp đỡ nhau thành công trong kinh doanh.

Nội dung VYLF được thiết kế dành riêng cho những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo, được dẫn dắt bởi những người từng giữ vai trò lãnh đạo và quan tâm tới thế hệ trẻ. Diễn giả dự kiến năm nay gồm có TS Vũ Ngọc Tâm, Founder và CEO EARABLE; bà Trương Lý Hoàng Phi, Tổng Giám đốc VINTECH CITY; bà Lê Diệp Kiều Trang, nguyên CEO Facebook Vietnam, Founder ALABASTE.

c
VYLF luôn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia Ảnh: BSSC

Trong đó, TS Vũ Ngọc Tâm - người có 22 bằng sáng chế - là đồng sáng lập của Công ty Now Vitals chuyên sản xuất thiết bị theo dõi sức khỏe của người dùng sử dụng vỏ điện thoại di động và đứng đầu nhiều dự án nghiên cứu với tổng số tiền tài trợ lên tới 5 triệu USD. TS. Tâm đã quyết định đưa dự án mới nhất của mình - Phát triển Earable, thiết bị đeo tai thông minh giám sát và cải thiện chất lượng giấc ngủ - về khởi nghiệp tại Việt Nam với mong muốn góp phần đưa các sáng chế công nghệ nâng cao chất lượng sống cho người Việt.

Tại Diễn đàn sẽ cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới; tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ; giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực; chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp;...

Qua 5 năm tổ chức, VYLF đã thu hút trên 4.000 người tham dự và sự tham gia của hơn 40 diễn giả.