Thịt heo nấu giả cầy, cá lóc hấp bầu, cà bát om thịt ba chỉ, canh hến nấu chua, nấm đùi gà kho gừng, sườn non hấp sốt tương, cá kho tộ… là những món ăn ngon được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả tuần qua.

c

Cách chế biến món cá lóc hấp bầu đơn giản, lạ miệng. Cá lóc hấp bầu là món ăn đặc trưng của vùng đất Nam Bộ. Bạn hãy thử bắt tay vào chế biến món ngon này để đãi gia đình nhé! (CHI TIẾT)

2

Bí kíp làm món cà bát om thịt ba chỉ đậm đà, đưa cơm. Cà bát om thịt ba chỉ là món ngon dễ làm và tốn ít thời gian. Bạn còn chần chừ gì nữa, trỗ tài bếp núc để thay đổi khẩu vị gia đình. (CHI TIẾT)

3
Cách chế biến món thịt heo nấu giả cầy ngon đúng điệu. Thịt heo nấu giả cầy là món ăn đặc sản của người dân miền Bắc. Hôm nay, Khoa học & Phát triển sẽ hướng dẫn quý độc giả cách nấu món heo nấu giả cầy đúng chuẩn miền Bắc. (CHI TIẾT)


Tuyệt chiêu chế biến món sườn non hấp sốt tương thơm ngon. Các món ăn chế biến từ sườn non chắc hẳn không còn xa lạ với những bữa cơm gia đình. Khoa học & Phát triển sẽ chỉ bạn cách làm món sườn non hấp sốt tương ngon giống hệt nhà hàng. (CHI TIẾT)

5

Hướng dẫn làm món canh hến nấu chua thơm ngon, lạ miệng. Ngoài việc là món ăn bổ dưỡng, hến còn được biết đến là loại thuốc hay và chữa được khá nhiều bệnh như đái tháo đường, lợi tiểu… Sau đây, Khoa học & Phát triển sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món canh hến nấu chua cực lạ miệng. (CHI TIẾT)

6

Hướng dẫn chế biến món nấm đùi gà kho gừng giàu dinh dưỡng. Nấm đùi gà có tính ôn, chủ trị chứng bệnh tiểu đường, chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu… Hãy cùng Khoa học & Phát triển bắt tay vào chế biến món nấm đùi gà kho gừng để bổ sung dinh dưỡng cho các thành viên gia đình nhé. (CHI TIẾT)

7


Bí quyết nấu món cá kho tộ ngon như nhà hàng. Cá kho tộ là món ngon không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, để chế biến được món cá kho tộ thơm ngon vì cần phải có bí quyết. Sau đây, Khoa học & Phát triển sẽ chỉ bạn cách làm món cá kho tộ đúng chuẩn. (CHI TIẾT)