Thịt heo nấu giả cầy, cá lóc hấp bầu, cà bát om thịt ba chỉ, canh hến nấu chua, nấm đùi gà kho gừng, sườn non hấp sốt tương, cá kho tộ… là những món ăn ngon được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả tuần qua.
Cách chế biến món cá
lóc hấp bầu đơn giản, lạ miệng. Cá lóc hấp bầu là món ăn đặc trưng của vùng
đất Nam Bộ. Bạn hãy thử bắt tay vào chế biến món ngon này để đãi gia đình nhé!
(CHI
TIẾT)
Bí kíp làm món cà bát
om thịt ba chỉ đậm đà, đưa cơm. Cà bát om thịt ba chỉ là món ngon dễ làm và
tốn ít thời gian. Bạn còn chần chừ gì nữa, trỗ tài bếp núc để thay đổi khẩu vị
gia đình. (CHI
TIẾT) Cách chế biến món
thịt heo nấu giả cầy ngon đúng điệu. Thịt heo nấu giả cầy là món ăn đặc sản
của người dân miền Bắc. Hôm nay, Khoa học & Phát triển sẽ hướng dẫn quý độc
giả cách nấu món heo nấu giả cầy đúng chuẩn miền Bắc. (CHI
TIẾT)
Tuyệt chiêu chế biến
món sườn non hấp sốt tương thơm ngon. Các món ăn chế biến từ sườn non chắc
hẳn không còn xa lạ với những bữa cơm gia đình. Khoa học & Phát triển sẽ
chỉ bạn cách làm món sườn non hấp sốt tương ngon giống hệt nhà hàng. (CHI
TIẾT)
Hướng dẫn làm món
canh hến nấu chua thơm ngon, lạ miệng. Ngoài việc là món ăn bổ dưỡng, hến
còn được biết đến là loại thuốc hay và chữa được khá nhiều bệnh như đái tháo
đường, lợi tiểu… Sau đây, Khoa học & Phát triển sẽ hướng dẫn các bạn cách
làm món canh hến nấu chua cực lạ miệng. (CHI
TIẾT)
Hướng dẫn chế biến
món nấm đùi gà kho gừng giàu dinh dưỡng. Nấm đùi gà có tính ôn, chủ trị
chứng bệnh tiểu đường, chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể, cải
thiện tuần hoàn máu… Hãy cùng Khoa học & Phát triển bắt tay vào chế biến
món nấm đùi gà kho gừng để bổ sung dinh dưỡng cho các thành viên gia đình nhé.
(CHI
TIẾT)
Lương Ngọc (Tổng hợp)