Bún ốc, bún mắm, bún bò Huế, bún chả cá Nha Trang, bún thang, mì Quảng, bún đậu mắm tôm là những món ngon mà Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần vừa qua.

1

Công thức chế biến món bún ốc ngon hơn hàng quán.Bún ốc là món ngon đặc trưng của người Hà Nội. Với nước dùng vừa chua thanh, đậm đà hòa quyện với từng con ốc béo ngậy và đậu phụ bùi bùi, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các thành viên trong gia đình. (CHI TIẾT)

2

Mẹo chế biến món bún bò Huế cực kỳ đơn giản. Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng. (CHI TIẾT)


3

Hướng dẫn nấu món bún mắm ngon như người miền Tây. Bún mắm là món ngon nổi tiếng của người miền Tây từ xưa đến nay. Những sợi bún mềm, cùng hải sản tươi ngon, nước dùng vừa ngọt lại đậm đà vô cùng hấp dẫn dẫn người ăn. (CHI TIẾT)


4

Tuyệt chiêu chế biến món bún chả cá Nha Trang. Bún chả cá là món ăn đặc trưng của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Món này rất thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. (CHI TIẾT)


5

Công thức chế biến món mì Quảng ngon khó cưỡng. Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của người Quảng Nam. Món ăn này là sự pha trộn của sợi mì, thịt gà, thịt heo, tôm… sẽ làm cho người ăn nhớ mãi không quên. (CHI TIẾT)


6

Mẹo chế biến món bún đậu mắm tôm ngon tuyệt cú mèo. Với các bước làm vô cùng đơn giản, bạn sẽ có ngay món bún đậu mắm tôm đậm chất Hà Nội để đãi các thành viên trong gia đình. (CHI TIẾT)


7

Hướng dẫn nấu bún thang ngon như người Hà Nội. Bún thang là món ăn tiêu biểu cho nghệ thuật ẩm thực Hà Nội. Món ăn này rất tinh tế, cầu kỳ, nhưng cũng rất thơm ngon nên khiến người ăn nhớ mãi không quên. (CHI TIẾT)