Toyota Việt Nam vừa đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước từ nay đến hết ngày 30/6.

Trong tháng 6 này, rất nhiều hãng xe đã thực hiện chương trình giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Về phần mình, Toyota cũng quyết định đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để lôi kéo khách hàng đến với mình.


Toyota Camry.
Toyota Camry.

Cụ thể, khi mua xe Toyota lắp ráp trong nước Camry, Corolla, Vios và Innova (tất cả các phiên bản - ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ từ 1-30/06, khách hàng sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Chương trình này được áp dụng tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam ở 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.


Thông qua chương trình này, Toyota Việt Nam tiếp tục mang đến những lợi ích nhiều hơn và sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng yêu mến cũng như tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota nói chung.

Bảng giá xe Toyota lắp ráp trong nước được áp dụng trong tháng 6/2017.
Bảng giá xe Toyota lắp ráp trong nước được áp dụng trong tháng 6/2017.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe. Đây là cách giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được nhân viên bán hàng của các dại lý của Toyota Việt Nam giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam và các đại lý còn thực hiện thường xuyên nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng.