Giấu hình ảnh trên iOS không cần dùng phần mềm, phiên dịch tự động khi nhắn tin trên Android, khắc phục tình trạng thiết bị iOS bị ẩn iCloud… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Hướng dẫn kích hoạt tính năng Smart Select trên Galaxy S8. Tính năng Smart Select GIF make đã xuất hiện trên Galaxy Note 7. Tuy nhiên, tính năng này trên Galaxy S8 đã được nâng cấp và cải thiện hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng Smart Select trên Galaxy S8. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn giấu hình ảnh trên thiết bị iOS không cần dùng ứng dụng hỗ trợ. Người dùng iOS có hình ảnh, video nhạy cảm muốn giấu hoặc đơn giản không muốn ai tò mò xem chúng, họ thường dùng các ứng dụng hỗ trợ bên thứ 3. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thực hiện điều này không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ. (CHI TIẾT)

3Hướng dẫn phiên dịch tự động khi nhắn tin trên Android. Khi muốn nói chuyện, nhắn tin với người ngoại quốc, đa số người dùng gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ. Để khắc phục điều này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phiên dịch tự động khi nhắn tin trên Android. (CHI TIẾT)

4Hướng dẫn cài đặt CH Play lên smartphone Meizu nhanh chóng. Smartphone Meizu chính hãng được bán ra sử dụng hệ điều hành cải biến từ Android là Flyme OS không có sẵn dịch vụ Google và CH Play khi mua máy. Vậy làm thế nào để cài đặt CH Play lên những thiết bị này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

5Hướng dẫn chuyển ảnh, video từ iOS 11 sang PC với định dạng tương thích. Khi bạn chuyển ảnh, video từ thiết bị iOS sang PC thường gặp phải lỗi định dạng không tương thích. Điều này khiến cho việc lựa chọn những ảnh, video cùng định dạng để chuyển tốn nhiều thời gian. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này. (CHI TIẾT)

7Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G bị ẩn cho tất cả smartphone Android được hỗ trợ. Hiện tại, 4G đã dần thay thế cho mạng 3G. Đã có rất nhiều người dùng đã được trải nghiệm 4G trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, dù được hỗ trợ nhưng nhiều smartphone vẫn chưa kích hoạt được 4G. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

7Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone, iPad, iPod bị ẩn iCloud. Không ít người dùng thường gặp phải tình trạng thiết bị iOS của mình bị ẩn iCloud và không biết làm sao để cải thiện tình hình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone, iPad, iPod bị ẩn iCloud. (CHI TIẾT)