Hạ cấp từ iOS 11 xuống 10.3.3, tạo nhạc chuông cuộc gọi đến cực độc trên Android, kích hoạt tính năng sáng cạnh màn hình treen Galaxy S8… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Hướng dẫn khóa ứng dụng tự động theo lịch trình định sẵn trên Android. Nếu người dùng không muốn con mình sử dụng Youtube, Facebook, game... nhiều thì có thể khóa những ứng dụng này lại theo lịch trình đã định sẵn trên Android. Vậy thực hiện việc này bằng cách nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn tạo nhạc chuông cuộc gọi đến cực độc trên Android. Bạn đang chán ngấy với nhạc chuông cuộc gọi đến trên smartphone của mình và muốn tạo nên sự khác biệt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tạo nhạc chuông cuộc gọi đến cực độc trên thiết bị Android. (CHI TIẾT)

3Hướng dẫn kích hoạt tính năng dịch nhiều ngôn ngữ của Siri trên iOS 11. Siri trên iOS giúp ích rất nhiều cho người dùng qua giọng nói. Với iOS 11, trợ lý ảo này còn có thể dịch nhiều ngôn ngữ, trở thành thông dịch viên hỗ trợ đắc lực cho bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng dịch nhiều ngôn ngữ của Siri trên iOS 11. (CHI TIẾT)

4Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3. iOS 11 vừa ra mắt cùng nhiều tính năng mới nhưng kèm theo đó là một số lỗi khiến người dùng không muốn sử dụng phiên bản này và muốn hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)

5Hướng dẫn kích hoạt tính năng sáng cạnh màn hình khi có thông báo trên Galaxy S8. Chắc hẳn, nhiều người dùng rất phiền khi đang dùng điện thoại mà thông báo tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng... cứ đến liên tục. Để khắc phục tình trạng này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng sáng cạnh màn hình khi có thông báo trên Galaxy S8. (CHI TIẾT)

6Hướng dẫn kích hoạt giao diện ban đêm cực đẹp cho Youtube. Khi xem video lâu trên Youtube, người dùng có thể sẽ mỏi mắt bởi phông nền trắng của mạng xã hội video này. Tuy nhiên, để bảo vệ mắt cho người dùng, Youtube có một tính năng Dark Mode. Vậy kích hoạt tính năng này bằng cách nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn. (CHI TIẾT)