Các nhà phân tích của JPMorgan chỉ cho rằng có "khả năng rất cao" chiếc iPhone 8 sẽ được giới thiệu chính thức tại Hội nghị WWDC 2017 vào tháng 6 năm nay.

Với mỗi thông tin rò rỉ về sản phẩm mới của Apple đều gây được sự chú ý lớn với người dùng. Đặc biệt các thông tin về iphone 8 gần đây luôn được những người dùng “săn đón”. Nhiều người đã hi vọng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, tuy nhiên một bất ngờ là các chuyên gia của JPMorgan đã tiết lộ, rất có thể chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng tới, tại WWDC 2017, cùng với với hệ điều hành iOS 11.

iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 6 tới?
iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 6 tới?

>> Xem thêm: Apple bán được 50,8 triệu chiếc iPhone trong quý tài chính thứ 2

Theo trang 9to5Mac.com, các nhà phân tích của JPMorgan chỉ cho rằng có "khả năng rất cao" chiếc iPhone 8 sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 6 năm nay. Có thể hãng Apple làm việc này để khuấy động thị trường, gây chú ý với người dùng, nhưng điều này rất sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của các mẫu iPhone hiện tại, người dùng sẽ cố chờ để mua iPhone 8 thay vì đầu tư vào chiếc iPhone 6 hay iPhone 7.

>> Xem thêm:“Điểm danh” những smartphone giảm giá trong tháng 4

Mẫu iPhone cuối cùng được Apple công bố tại WWDC vào tháng 6 là chiếc iPhone 4 từ năm 2010. Sau thời điểm đó tất cả các mẫu iPhone cao cấp mới đều được hãng cho ra mắt và phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 (chiếc iPhone SE được giới thiệu vào tháng 3 không phải là một mẫu cao cấp). Nhìn chung, nếu Apple thực sự giới thiệu iPhone 8 vào tháng 6 này sẽ là một thông tin gây sốc cho các fan của Apple.

Thực tế, ngay cả khi chếc iPhone 8 được công bố tại Hội nghị dành cho lập trình viên WWDC vào tháng 6 tới thì Apple vẫn chưa sẵn sàng để bán ra mẫu điện thoại này trước tháng 9 năm nay, do các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang gặp khó khăn trong vấn đề sản xuất. Chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu thông tin về chiếc iPhone 8 này có đúng như dự báo?