Khi muốn sử dụng một ứng dụng nào đó, nhưng khi tải chúng trên cửa hàng ứng dụng bạn nhận được thông báo là nó bị giới hạn ở 1 số quốc gia nhất định. Vậy làm sao để tải được chúng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khi sử dụng App Store để tải ứng dụng, nhiều lúc bạn sẽ phát hiện một số apps giới hạn quốc gia tải về. Nếu muốn trải nghiệm những ứng dụng này, người dùng cần chuyển đổi quốc gia trên App Store.


Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chuyển đổi quốc gia trên App Store để tải ứng dụng miễn phí.


Trước đây, người dùng gặp nhiều khó khăn khi không xuất hiện tùy chọn None (Không) khi chuyển đổi quốc gia cho Apple ID. Bây giờ, bạn không cần lo lắng về vấn đề này, Apple đã cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các quốc gia trên App Store mà không cần thẻ thanh toán.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > iTunes & App Store. Nhấp vào mục Xem ID Apple.

1

Bước 2: Tại Tài khoản chọn mục Quốc gia/Khu vực. Tiếp tục với tùy chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

2

Bước 3: Lựa chọn một quốc gia bất kỳ mà bạn muốn đổi. Và chọn Đồng ý ở góc trên bên phải màn hình.

3

Bước 4: Ngay lúc này, tại phần Phương thưc thanh toán, sẽ xuất hiện tùy chọn None.

4

Bước 5: Người dùng cần cung cấp chính xác thông tin địa chỉ đúng với quốc gia đó. Tại đây, mình sử dụng một công cụ mang tên Fake Name. Bằng cách lựa chọn một Quốc gia, công cụ sẽ cung cấp một địa chỉ ảo cho bạn.

5

Bước 6: Thực hiện nhập địa chỉ này tại mục Tài khoản trên iPhone để chuyển đổi. Chọn Tiếp theo, ngay lập tức Apple ID của bạn sẽ được chuyển quốc gia sang đúng nơi bạn đã lựa chọn.