Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng, khắc phục tình trạng giật lag trên iOS 11, lướt Facebook không tốn 3G/4G… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Mẹo gộp Facebook và Messenger trên iOS. Người dùng iOS có thể rất ức chế về tình trạng chuyển qua lại giữa hai ứng dụng Facebook và Messenger. Vậy có cách nào để gộp 2 ứng dụng này lại với nhau không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11. Một trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị iOS cạn bộ nhớ đó chính là những tin nhắn cũ không cần thiết vẫn còn tồn tại trong máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11. (CHI TIẾT)

3Mẹo lướt Facebook không tốn tiền cước 3G/4G. Để lướt Facebook không tốn tiền cước 3G/4G. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu dịch vụ có tên là Facebook Flex. Với nó, người dùng có thể cập nhật trạng thái, bình luận, tương tác, nhắn tin với bạn bè thông qua phiên bản rút gọn mà không cần trả cước phí. (CHI TIẾT)

4Hướng dẫn khắc phục tình trạng giật lag khi cập nhật lên iOS 11. Hiện nay, nhiều người dùng iOS phàn nàn khá nhiều về tình trạng giật lag khi cập nhật iOS 11 trên thiết bị của mình. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này. (CHI TIẾT)

5Ứng dụng giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin bài hát qua giai điệu. Chắc hẳn có không ít lần bạn bất chợt bắt gặp một ca khúc yêu thích nhưng không thể nhớ được đó là bài hát nào, hoặc nghe được một giai điệu hay và muốn tìm hiểu đó là bài hát nào và do ai thể hiện? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. (CHI TIẾT)

6Hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng. Với dung lượng ít ỏi khi mới đăng ký tài khoản Google Drive, người dùng không thể thỏa sức lưu trữ những gì mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng. (CHI TIẾT)

7Mẹo sử dụng đèn Flash LED trên iPhone hiệu quả. Flash LED có lẽ không còn xa lạ với mọi người khi mà hầu hết smartphone hiện nay đều trang bị nó. Nhưng làm sao để sử dụng hết tính năng của nó trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ trình bày một số mẹo vô cùng hay khi sử dụng Flash LED trên iPhone. (CHI TIẾT)