Cuộc thi vô cùng kỳ lạ đã được một đại lý Kia tại Round Rock, tiểu bang Texas, Mỹ tổ chức.

Các thí sinh phải thực hiện màn “khóa môi” với chiếc xe ô tô trong cuộc thi “Kiss a Kia”. Giải thưởng cho người thắng cuộc là chiếc xe Optima LX 2017 trị giá 22.000 USD (500 triệu đồng).

Cuộc thi Kiss a Kia
Cuộc thi Kiss a Kia

>> Xem thêm: Nissan ra mắt xe Note 2017, giá gần 400 triệu đồng

Theo thể lệ, sau 50 tiếng đồng hồ khoá môi với chiếc xe, thí sinh trụ lại đến phút cuối cùng sẽ được sở hữu giải thưởng trên một cách hoàn toàn miễn phí.

a
Mỗi người tham gia chọn một ví trí "hôn" khác nhau

>> Xem thêm:Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của BMW M4 Performancemeister "hàng độc"

Ban đầu, có tới 20 người đã tham gia cuộc thi. Các hình ảnh về cuộc thi được phát trực tiếp trên một trang mạng xã hội. Mỗi giờ đồng hồ, các thí sinh sẽ được nghỉ ngơi 10 phút để thư giãn đôi môi của họ. Sau mỗi lần nghỉ, các thí sinh phải thay đổi vị trí hôn, những người đã đứng trước giờ nghỉ thì sẽ phải ngồi trong giờ tiếp theo, và ngược lại.

Sau khi 50 tiếng đồng hồ, chỉ có 7 người đủ tiêu chuẩn để được lựa chọn trúng thưởng. Cuối cùng qua đợt bốc thăm, Dilini Jayasuriya, 30 tuổi đến từ Austin đã may mắn giành được chiếc xe này.

Trong số những người bị loai, có một số người đã tự nguyện bỏ cuộc, một số người bị loại vì vi phạm thể lệ cuộc thi.

Đối với 6 người còn lại họ cũng đã nhận được một loạt các giải khuyến khích, chẳng hạn như vé c buổi hòa nhạc của Justin Timberlake và Bruno Mars hoặc vé VIP Austin City Limits.