Sáng 18/4, Triển lãm quốc tế về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc không khí và Hệ thống làm lạnh (HVACR Vietnam 2018) đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 18 – 20/ 4/ 2018 thu hút sự tham gia của hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan có khu trưng bày quốc gia riêng biệt với nhiều doanh nghiệp chuyên ngành lần đầu đến Việt Nam.

Nhiều công nghệ, thiết bị mới được giới thiệu tại triển lãm.
Nhiều công nghệ, thiết bị mới được giới thiệu tại triển lãm.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động như hội thảo đánh giá các công nghệ làm lạnh thay thế; Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà với nhu cầu làm lạnh quanh năm; Van điều khiển thông minh giúp tiết kiệm năng lượng; Tận dụng hệ thống không khí ngoài trời cho các công trình xanh; Cơ hội và Thách thức trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà và cộng đồng...

Với 11 kỳ tổ chức thành công, HVACR Việt Nam là địa điểm lý tưởng để các nhà sản xuất và nhà cung cấp quốc tế giới thiệu công nghệ thiết bị sản phẩm mới, tiếp cận với bên cầu, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh trong nền kinh tế tăng trưởng khả quan của Việt Nam.