Ý vừa chấp thuận cấp phép cho hệ sinh thái Binance hoạt động tại quốc gia này. Đáng chú ý là năm 2021, Ý đã ngăn Binance cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư.


Nguồn: Binance
Nguồn: Binance

Giấy phép mới được xem cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance ở Ý.

Trước đó, Binance cũng đã được cấp phép hoạt động tại Abu Dhadi, Bahrain, Dubai và Pháp.

Để được cấp phép, Binance phải tuân thủ các quy định của nước sở tại về tiền điện tử.

Binance hiện có hệ sinh thái Blockchain gồm: Sàn giao dịch tiền và tài sản mã hóa; Vườn ươm khởi nghiệp và đầu tư Binance Labs chuyên hỗ trợ và đầu tư vào các dự án Blockchain tiềm năng; Công cụ Launchpad giúp các Startup dễ dàng huy động vốn; Học viện và Trung tâm nghiên cứu - phân tích dữ liệu về công nghệ Blockchain gồm Binance Academy, Binance Info, Binance Research; Binance Charity cung cấp nền tảng công nghệ cho các hoạt động từ thiện của các tổ chức và Chính phủ; Trust Wallet cho các ứng dụng phi tập trung dApps hoạt động. Hiện mỗi ngày, hoạt động giao dịch trên hệ sinh thái của Binance lên tới 2 tỷ USD.

Tính đến nay, phần lớn các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa để phù hợp với văn hoá và ngôn ngữ tại từng quốc gia, hỗ trợ trực tiếp các dự án và Startup ở trên 37 quốc gia, cung cấp nền tảng công nghệ cho hàng trăm dự án Blockchain khác.

Nguồn:

Thông cáo báo chí