Canh hẹ nấu thịt, cánh gà rim nước tương cà, trứng hấp tôm nấm, lươn chiên giòn sốt tiêu xanh, cá trắm kho khế, canh cá lóc rau cần… là những món ăn ngon được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả tuần qua.
Hướng dẫn làm món
canh hẹ nấu thịt. Hẹ là loại rau giàu chất xơ, thúc đẩy tiêu hóa tốt, giúp
loại bỏ nguy cơ táo bón. Ngoài ra, loại rau này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng
có lợi cho sức khỏe. Hôm nay, hãy cùng Khoa học & Phát triển thử làm món
canh hẹ nấu thịt đãi gia đình nhé! (CHI
TIẾT)
Tuyệt chiêu chế biến
món cánh gà rim nước tương cà thơm ngon. Gà rim nước tương là món ăn bổ
dưỡng và rất lạ miệng. Hơn thế nữa, món ăn này chỉ cần 30 phút vào bếp là có
thể hoàn thành. (CHI
TIẾT) Đổi khẩu vị với món trứng
hấp tôm nấm. Trứng hấp tôm nấm là món ngon dễ làm và chứa nhiều chất dinh
dưỡng. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và rất dễ ăn. (CHI
TIẾT) Bí kíp nấu món lươn
chiên giòn sốt tiêu xanh thơm ngon. Thịt lươn chứa nhiều loại vitamin và
chất khoáng như vitamin A, B1, B6, sắt, natri, kali, calci… Để tăng thêm chất
dinh dưỡng trong bữa ăn, bạn có thể bắt tay vào làm món lươn chiên giòn sốt
tiêu xanh. (CHI
TIẾT) Bí quyết làm món cá
trắm kho khế cực ngon. Cá trắm là món ngon thường xuyên xuất hiện trong bữa
cơm của mỗi gia đình Việt Nam. Hãy cùng Khoa học & Phát triển bắt tay vào
làm món cá trắm kho khế đãi gia đình nhé! (CHI
TIẾT) Hướng dẫn làm món
canh cá lóc rau cần thơm ngon, bổ dưỡng. Cần nước là loại rau quen thuộc
trong các bữa ăn hằng ngày. Sự kết hợp giữa cần nước và cá lóc làm cho món ăn
trở nên đậm đà và thơm ngon hơn. (CHI
TIẾT)
Lương Ngọc (Tổng hợp)