Gia đình 4 người trong đoạn video dưới đây suýt nữa bị ôtô tông phải khi đi sang đường một cách bất cẩn trên đường cao tốc.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/7 vừa qua trên đường cao tốc Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Video được camera quan sát gần đó quay lại được. Theo đó, một cặp vợ chồng bế hai đứa con nhỏ đi bộ từ phía dải phân cách sang bên kia đường.


Bất ngờ, từ phía xa xuất hiện xe hơi đầu tiên chạy tới tránh kịp gia đình này. Tiếp tục, một ôtô khác chạy với tốc độ cao chạy ngay sau xe hơi đầu tiên cố gắng né được nhưng đã đâm phải đuôi xe ôtô đang đứng giữa đường trước khi đâm vào một xe hơi khác nữa.


Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Được biết, gia đình này vừa trải qua một cuộc tai nạn giữa xe hơi của họ và một xe hơi khác khiến cả hai xe nát đầu và đứng giữa đường cao tốc. Vì muốn ra khỏi hiện trường tai nạn nên họ đã cùng nhau quyết định sang đường.

Qua video này, xin gửi tới quý vị độc giả lời khuyên khi gặp tai nạn trên đường cao tốc, nên nghỉ ngơi tại vị trí nào đó chờ người tới giúp, không nên đi lang thang cản trở giao thông và có thể gây ra tai nạn cho người khác như đoạn clip trên.

- Video Gia đình suýt tử nạn khi “lang thang” trên đường cao tốc sau tai nạn. Nguồn: VnExpress.