Hai thanh niên trong đoạn video dưới đây phóng xe với tốc độ cực cao, tông vào cô gái điều khiển xe đạp điện đang qua đường rồi “cao chạy xa bay”.

Sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ 52 phút ngày 2/8 vừa qua tại một con đường dễ trơn trượt do vừa mới mưa xong. Video được camera của một nhà dân gần đó quay lại được. Theo như video này thì có cô gái điều khiển xe đạp điện đang qua đường.


Khi qua đến nửa đường thì bị hai thanh niên ngồi trên xe máy chạy với tốc độ cực cao từ phía sau đâm phải. Hậu quả là cô gái ngã văng xuống đường lộn vài vòng. Còn 2 thanh niên cùng xe máy văng lên lề.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.


Sau va chạm cô gái bất tỉnh tại chỗ, nhiều người dân ven đường đã chạy lại xem xét tình hình của cô gái. Trong khi đó, 2 thanh niên sau khi đứng dậy đã “cao chạy xa bay”.

Qua clip này ta có thể thấy, nguyên nhân của vụ va chạm này một phần vì cô gái không quan sát cẩn thận khi qua đường, một phần vì 2 thanh niên đi xe máy với tốc độ quá nhanh không kịp xử lý gì. Nhưng đang lên án hơn cả là khi gây tai nạn cho cô gái, 2 nam thanh niên này lại bỏ đi một cách vô tâm.

- Video hai thanh niên gây tai nạn rồi dửng dưng bỏ chạy. Nguồn: Clip Go.