Các chuyên gia mới hé lộ kết quả nghiên cứu mang tính đột phá: đó là tìm thấy bằng chứng UFO xuất hiện từ 6.000 năm trước.


Bản viết tiếng Phạn của Ấn Độ được xem là bằng chứng cổ xưa nhất hé lộ việc UFO xuất hiện từ 6.000 năm trước. Trong tài liệu cổ xưa đó, UFO được gọi là “Vedas” kèm theo đó là câu chuyện nói về 2 vật thể bay đã tới thăm Ấn Độ thời cổ đại.

Theo đó, “Vedas” được miêu tả là những vật thể “chưa từng có trên Trái Đất” lúc bấy giờ khi sở hữu công nghệ vượt xa trí tưởng tượng của con người thời cổ đại.

Cuốn sách cổ của Vaimanika Shastra cũng đề cập đến những phi thuyền điều khiển tâm trí con người với công nghệ hiện đại. Thêm vào đó, cuốn sách này còn đề cập tới sự bay lên và không trọng lượng từ 6.000 năm trước.

Nhiều chuyên gia cho rằng cuốn sách cổ của Vaimanika Shastra là tác phẩm đáng sợ khi đề cập đến những "con tàu" không chỉ có thể đến nhiều nơi trên Trái đất mà còn có thể du hành trong không gian.

Lo bang chung gay soc ve UFO tu 6.000 nam truoc
UFO đã được đề cập trong bản viết tiếng Phạn của Ấn Độ có từ 6.000 năm trước.

Tiến sĩ V. Raghavam là người nổi tiếng thông thái tiếng Phạn và Âm nhạc học và là tác giả của hơn 120 cuốn sách và 1.200 bài báo, đồng thời chiến thắng giải Sahitya Akademi về tiếng Phạn năm 1966 cho hay những tài liệu cổ xưa của Ấn Độ đề cập đến việc con người sống ở những hành tinh khác và người ngoài hành tinh, UFO ghé thăm tổ tiên loài người từ hàng ngàn năm trước.

“Sau 50 năm nghiên cứu lịch sử cổ đại, tôi tin rằng tồn tại sự sống ở hành tinh khác và họ đã tới thăm Trái Đất từ cách đây năm 4000 TCN. Có rất nhiều thông tin về những vật thể bay không xác định này, thậm chí về vũ khí của họ. Chúng được đề cập đến trong các thiên sử ca Ấn Độ hay các văn bản tiếng Phạn cổ xưa khác”, tiến sĩ V. Raghavam cho hay.

Theo tiến sĩ V. Raghavam, những vật thể bay kỳ bí này được đề cập khá nhiều trong các thiên sử thi được viết bằng chữ Phạn của người Ấn Độ như tác phẩm Mahabharata, Ramayana...