Báo cáo mới nhất, Hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất hàng loạt thế hệ thứ 2 dòng RAM 8GB dành cho điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo và dự kiến có thể sẽ trang bị cho Galaxy S9 vào năm tới.

Hãng điện tử Samsung là trong những "ông trùm" công nghệ trong các lĩnh vực như sản xuất điện thoại thông minh, TV, tủ lạnh... Bất cứ điều gì mà họ tham gia đều sẽ cho thấy chất lượng trong sản phẩm của mình. Giờ đây, Samsung vừa bắt đầu sản xuất hàng loạt RAM DDR4 thế hệ thứ hai với dung lượng 8 GB. Rất có thể, siêu phẩm Galaxy S9 sẽ được sở hữu mức RAM kỷ lục này.

s

RAM DDR4 thế hệ thứ 2 của Samsung đảm bảo sự tích hợp tốt hơn với các thiết bị đầu cuối và tối ưu hơn về không gian bên trong. Để đạt được bước đột phá này, Samsung đã áp dụng và phát triển phương pháp làm việc mới.

Bây giờ, chúng ta chỉ việc chờ đợi xem quyết định của Samsung là có đưa bộ nhớ 8GB RAM lên Galaxy S9 hay không. Nếu xảy ra, flagship tiếp theo của hãng sẽ vượt lên trên Galaxy S8 trong mọi khía cạnh từ sức mạnh phần cứng cho tới camera.