Hôm nay (22/7), Nissan Việt Nam đã giới thiệu phiên bản cao cấp của 2 mẫu xe X-Trail và Sunny nhưng giá bán không hề thay đổi so với các phiên bản khác.

Phiên bản cao cấp của X-Trail và Sunny vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam đều không có nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế so với các phiên bản khác.


Giá bán của X-Trail Premium L 2.0 là 933 triệu đồng. Hai bản X-Trail Premium L 2.0 SL và X-Trail Premium L 2.5 SV có giá lần lượt là 999 triệu đồng và 1,113 tỷ đồng. Trong khi đó, giá của Sunny Premium S là 518 triệu đồng.


Phiên bản cao cấp của X-Trail và Sunny.
Phiên bản cao cấp của X-Trail và Sunny.

Những khác biệt của X-Trail Premium L so với các phiên bản khác nằm ở cản trước, cản sau và ốp bên sườn xe. Ngoài ra, cả 3 phiên bản của X-Trail Premium L đều được trang bị cảm biến đóng, mở cửa sau tự động. Phiên bản 2.0 SL và 2.5 SV có thêm cửa sổ trời kép Panorama.

Ngoài ra, Nissan X-Trail Premium L còn sử dụng hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với 3 công nghệ kết hợp hệ thống kiểm soát lái chủ động, hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động và kiểm soát vào cua chủ động.

Nissan Sunny Premium S có một số thay đổi về diện mạo như cản trước thể thao, ốp sườn khỏe khoắn cùng phần cản sau và cánh lướt gió mạnh mẽ. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu bên trái được tích hợp đèn báo rẽ, trang bị camera lùi.