Tại sự kiện đối tác toàn cầu mang tên Microsoft Inspire, ông Satya Nadella, CEO tập đoàn Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365, sản phẩm tổ hợp Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security...

Sự kiện đối tác toàn cầu mang tên Microsoft Inspire đã được khai mạc ngày 9/7 vừa qua. Đây là sự kiện thường niên do Microsoft tổ chức và năm nay thu hút hơn 17.000 nhân sự đến từ các đối tác Microsoft khắp toàn cầu.

Tại Inspire, ông Satya Nadella, CEO tập đoàn Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365, sản phẩm tổ hợp Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, nhằm đem lại một giải pháp hoàn thiện, thông minh và bảo mật giúp trao quyền cho các nhân sự. Microsoft 365 là đại diện cho một bước chuyển đổi nền tảng thể hiện việc Microsoft đã thiết kế, xây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng cho một môi trường làm việc hiện đại.

Ông Satya Nadella, CEO tập đoàn Microsoft tại Inspire

Không gian làm việc đang chuyển đổi - từ thay đổi kỳ vọng của nhân viên, tới việc các nhóm làm việc khác nhau trải rộng toàn cầu, hoặc ứng phó với những nguy cơ phức tạp gia tăng. Theo những xu hướng này, chúng ta có thể thấy xu hướng mới nổi của văn hóa làm việc. Khách hàng chia sẻ rằng họ cần những công cụ công nghệ tiên tiến giúp trao quyền cho nhân viên của họ nắm bắt tốt xu hướng làm việc hiện đại.

Với hơn 100 triệu người sử dụng Office 365 liên tục hàng tháng và hơn 500 triệu thiết bị Windows 10 đang hoạt động, Microsoft chính là giải pháp giúp các tổ chức có thể trao quyền cho nhân sự, giúp tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp. Để xử lý bài toán mà các DN lớn hoặc các DNVVN đang quan tâm, Microsoft đã giới thiệu 2 giải pháp Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business.

Microsoft 365 Enterprise được thiết kế dành cho các DN lớn và là sản phẩm tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise với Enterprise Mobility + Security nhằm giúp trao quyền cho nhân sự để họ sáng tạo hơn và làm việc với nhau theo cách bảo mật.

Trong khi đó, Microsoft 365 Business được thiết kế cho các DNVVN với lượng nhân sự nhỏ hơn 300. Phiên bản này tích hợp Office 365 Business Premium cùng những tính năng quản trị và bảo mật từ Windows 10 và Enterprise Mobility + Security. Microsoft 365 Business mang lại dịch vụ giúp trao quyền cho nhân viên, bảo vệ DN và đơn giản hóa quản trị CNTT.

Microsoft 365 Enterprise được cung cấp theo hai gói – Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5. Cả 2 gói này đều sẵn sàng trên thị trường từ 1/8/2017. Trong khi đó, Microsoft 365 Business bản xem trước sẽ sẵn sàng trên thị trường vào ngày 2/8/2017 và dự kiến ra mắt vào mùa thu 2017 với mức giá 20USD/người dùng/tháng.