Hình ảnh thiết kế, vài thông số kỹ thuật và giá bán của Xiaomi Redmi Note 5 vừa được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Theo những nguồn tin được rò rỉ trong thời gian qua, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được trình làng trong dịp cuối năm nay. Thế nhưng, thời điểm cụ thể vẫn chưa được hãng điện tử Trung Quốc xác nhận.

Xiaomi Redmi Note 5.
Xiaomi Redmi Note 5.

Mới đây, hình ảnh của Xiaomi Redmi Note 5 đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Dựa vào hình ảnh này có thể nhận thấy, Redmi Note 5 sẽ chuyển sang thiết kế màn hình FullView để bắt kịp xu thế. Màn hình này có kích thước 5,5 inch và được chia theo tỷ lệ 18:9. Redmi Note 5 sử dụng vỏ kim loại nguyên khối. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng.

Về sức mạnh phần cứng, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ sử dụng chip Mediatek Helio P25 thay vì Qualcomm Snapdragon 660 giống như những lời đồn đại trong thời gian qua. Redmi Note 5 đem đến cho người dùng 3 tuỳ chọn về dung lượng lưu trữ gồm RAM 3 GB/ROM 16 GB, RAM 3 GB/ROM 32 GB và RAM 4 GB/ROM 64 GB.

Xiaomi Redmi Note 5 được trang bị bộ đôi camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 13 MP và 5 MP, độ phân giải máy ảnh trước chưa được hé lộ. Viên pin của máy có dung lượng 4.000 mAh.