Samsung đang phát triển mẫu Galaxy S8 Active “nồi đồng cối đá”, và mới đây điểm số Geekbench của thiết bị này bị rò rỉ.

Thiết bị có số model SM-G892A được cho là điện thoại Samsung Galaxy S8 Active đã đạt điểm số 1.842 trong bài kiểm tra đơn lõi (single-core) và điểm số 6.394 trong các thử nghiệm đa lõi (multi-core).

Lộ diện điểm Geekbench của Samsung Galaxy S8 Active
Lộ diện điểm Geekbench của Samsung Galaxy S8 Active.

Theo truyền thống của Samsung kể từ năm 2013, hầu hết các mẫu smartphone dòng Galaxy S của họ đều xuất hiện thêm phiên bản Active với độ bền “nồi đồng cối đá”.

>> Xem thêm: Sony cán mốc hơn 1 triệu chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR

Galaxy S8 Active sẽ sử dụng chíp xử lý Snapdragon 835 với hệ điều hành Android Nougat 7.0 được cài đặt sẵn.

>> Xem thêm: Cựu nhân viên Samsung bị bắt vì trộm 8.447 chiếc smartphone

So với các điện thoại khác với bộ vi xử lý SoC mới nhất của Qualcomm, Galaxy S8 Active đứng sau Galaxy S8 và Xiaomi Mi 6, ngang bằng với HTC U11 và Galaxy S8 Plus với Snapdragon 835, và trên tầm so với mô hình Sony Xperia XZ Premium.

Samsung Galaxy S8 Active sẽ sớm trình làng
Samsung Galaxy S8 Active sẽ sớm trình làng.

Galaxy S8 Active dự kiến sẽ có các thông số phần cứng giống như mô hình Galaxy S8 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó sẽ lược bỏ các cạnh cong của màn hình Infinity Display, thay vào đó là thiết kế gồ ghề phù hợp với những hoạt động mạnh.

Thiết bị này cũng được cho rằng sẽ đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G, chống chịu tốt trong các các điều kiện khắc nghiệt như nắng, bụi, nước và độ ẩm cao. Nó sẽ được nâng cấp một chút về pin, do đó thiết bị có thể sẽ lớn hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn.