Từ nay đến hết ngày 30/6, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho 2 mẫu xe Hyundai SantaFe và Elantra với mức ưu đãi lên đến 70 triệu đồng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách tài chính, Hyundai Thành Công thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nay đến hết ngày 30/6. Chương trình này áp dụng cho khách hàng mua xe Hyundai SantaFe và Elantra. Giá trị ưu đãi tối đa lên tới 70 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.


Huyndai khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe SantaFe và Elantra.
Huyndai khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe SantaFe và Elantra.

Hyundai SantaFe là mẫu SUV đắt khách hàng đầu của Hyundai tại thị trường Việt Nam. SantaFe ghi dấu ấn với khách hàng bởi vẻ ngoài thiết kế hiện đại với cảm hứng Storm Edge (Biên bão), hệ thống đèn HID, la zăng hợp kim 19 inch.


SantaFe nổi bật với các trang bị hiện đại và phong phú như cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, DriveMode 3 chế độ lái, phanh tay điện tử, màn hình AVN 8 inch tích hợp bản đồ Việt Nam. Trái tim của xe là động cơ xăng Theta II 2.4L hoặc động cơ Diesel R 2.2L CRDi cùng với hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh, đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, EBD, DBC, HAC, TCS...

1

Trong khi đó, Hyundai Elantra sở hữu thiết kế hiện đại với cảm hứng “Điêu khắc dòng chảy 2.0” cùng phong cách coupe thể thao 4 cửa với hệ số cản gió thấp nhất trong phân khúc chỉ 0,27Cd.

Xe được trang bị những tùy chọn cao cấp như Drive Mode 3 chế độ lái, màn hình cảm ứng AVN 7 inch, cảm biến áp suất lốp, hệ thống hỗ trợ đỗ xe PAS với 8 cảm biến trước sau và camera lùi. Xe được trang bị động cơ Nu 2.0L hoặc Gamma II 1.6L đi cùng đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, HAC...