Hiện nay, Instagram được giới trẻ ở Việt Nam rất ưa chuộng nhưng việc nhận những thông báo liên tục từ ứng dụng này trên iPhone, iPad, iPod khiến bạn rất khó chịu và tốn nhiều thời gian để xem. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tắt thông báo Instagram trên các thiết bị iOS.

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đây là nơi mà bạn có thể tạo ra những bức ảnh vô cùng đẹp mắt với công nghệ chỉnh sửa ảnh ngay bên trong ứng dụng.

Nếu sử dụng Instagram thường xuyên trên thiết bị iOS, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo mỗi ngày từ những lượt thích và bình luận. Điều này khiến không ít người cảm thấy phiền phức. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tắt thông báo Instagram trên các thiết bị chậy hệ điều hành iOS.

Vô hiệu hóa thông báo trực tiếp trong ứng dụng

Bước 1: Chọn biểu tượng Cá nhân ở góc phía dưới bên phải màn hình. Sau đó, vào Cài đặt. Kế tiếp, trong phần tùy chọn, nhấp vào Cài đặt thông báo đẩy.


Bước 2:
Trong thông báo có ví dụ minh họa cụ thể. Để tắt thông báo Instagram, bạn chọn Tắt ở từng mục tương ứng.


Vô hiệu hóa thông báo trong cài đặt

Hệ điều hành iOS có hệ thống quản lý ứng dụng, các thông báo rất trực quan và tiện lợi, bạn có thể sử dụng cách này để tắt nhanh thông báo từ các ứng dụng.

Bước 1: Vào Cài đặt > Thông báo.


Bước 2:
Trong mục thông báo này hãy tìm đến ứng dụng Instagram và tắt chế độ Cho phép thông báo.