Người dùng iOS có thể rất ức chế về tình trạng khi đang xem Youtube, điện thoại bỗng nhiên im lặng vì tắt màn hình. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nghe nhạc Youtube ngay cả khi tắt màn hình iPhone.

Có bao giờ người dùng cảm thấy thắc mắc liệu có cách nào hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube ngay màn hình khóa của iPhone? Đây có thể là một điểm trừ của hệ điều hành iOS so với đối thủ Android.


Nhưng vẫn đề này vẫn có thể khắc phục một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nghe nhạc Youtube ngay cả khi tắt màn hình iPhone.


Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm có tên là Tube Master. Nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên App Store.

1

Bước 2: Sau khi tải về, mở Tube Master lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, tìm video mà bạn muốn xem hoặc nghe. Vậy là bạn đã có thể tự do tắt màn hình hay làm mọi việc mà bạn thích trên chiếc iPhone của mình mà không lo quá trình nghe nhạc bị gián đoạn.

2

Bước 3: Nếu bạn muốn sử dụng Tube Master để thay thế ứng dụng gốc Youtube, vẫn khá hợp lý. Vì Tube Master không chỉ hỗ trợ người dùng mở video ngay màn hình khóa, ứng dụng còn làm được những việc mà Youtube không làm được.

3

Bước 4: Ngoài ra, còn một gợi ý nhỏ để sử dụng Tube Master dễ dàng. Nếu không tìm thấy video thông qua cổng tìm kiếm của Tube Master, bạn có thể sử dụng đường dẫn của video dán vào ô tìm kiếm để mở nhanh video.

4