Người dùng lỡ tay xóa mất nhiều dữ liệu quan trọng trong smartphone, USB, thẻ nhớ...và không biết phải làm cách nào để khổi phục được chúng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này cực kỳ đơn giản.

Bạn lỡ tay xóa mất file ảnh quý giá, hay file video ghi hình cả gia đình... trên smartphone, USB hay thẻ nhớ mà không biết làm sao để lấy lại chúng.


Để bạn không phải lo lắng và tiếc nuối vì những dữ liệu này, bài viết dưới đây sẽ giúp lấy lại chúng dù bạn có xóa ở smartphone, PC, thẻ nhớ, USB... hay bất kỳ thiết bị điện tử có bộ nhớ nào.


Bước 1: Tải về máy tính phần mềm có tên Wondershare Data Recoverytại đây.

1

Bước 2: Chọn định dạng tập tin cần khôi phục như Photo (hình ảnh), Audio (âm thanh), Video, Email (thư điện tử), Document (tài liệu), Other (những tài liệu khác) rồi nhấn Next.

2

Bước 3: Lựa chọn ổ đĩa hoặc thiết bị cần quét rồi nhấn Start để bắt đầu.

Wondershare Data Recovery cung cấp hai chế độ quét gồm Quick Scan (quét nhanh) và Deep Scan (quét sâu), cho phép người dùng tìm kiếm các tập tin đã xóa theo loại hoặc thư mục/ổ đĩa cụ thể trên máy tính. Khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng bộ lọc (theo ngày, kích cỡ) để thu hẹp danh sách các tập tin được tìm thấy.

3

Bước 4: Chọn file cần khôi phục. Sau đó, nhấn vào Recover để khôi phục file vừa chọn.

4