Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm 2 màu mới cho mẫu xe ga Honda SH Mode 125cc nhưng giá bán vẫn giữ nguyên so với các phiên bản khác.

Đối với phiên bản thời trang của SH Mode 125cc, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu đỏ tươi với 2 tông màu chủ đạo là đỏ và nâu. Thân xe và phần mặt nạ được sơn màu đỏ, còn yên xe với 2 màu nâu đậm và nâu nhạt.


Trước đó, Honda SH Mode 125cc phiên bản thời trang đã có các màu xanh tím (xanh đen), vàng (vàng nâu), xanh ngọc (xanh đen) và trắng (trắng nâu). Giá bán của phiên bản này là 51,49 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).


Honda SH Mode 125cc màu đỏ tươi.
Honda SH Mode 125cc màu đỏ tươi.

Trong khi đó, phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng sứ bên cạnh các màu đỏ đậm (đỏ đen) và bạc mờ (bạc đen). Tông màu chính của màu trắng sứ là 2 màu đen và trắng với logo SH Mode đen ánh. Yên xe màu đen với viền chỉ đỏ nổi bật. SH Mode 125cc phiên bản có tính có giá 52,49 triệu đồng.

Kích thước của SH Mode phiên bản mới lần lượt là 1.930x 669x1.105 mm, khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.304 mm, khoảng cách từ gầm xe xuống mặt đất 146 mm, trọng lượng 118 kg. Chiều cao yên xe 765 mm, dung tích bình xăng 5,5 lít. Vành xe 10 chấu hình ngôi sao có đường kính lần lượt là 16 inch (bánh trước) và 14 inch (cánh sau).

Honda SH Mode phiên bản mới sử dụng động cơ eSP 4 thì, 1 xi lanh với dung tích 124,9 cc. Động cơ này làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm.

Màu trắng sứ.
Màu trắng sứ.

SH Mode thế hệ mới sử dụng những công nghệ tiên tiến như phun xăng điện tử (PGM FI), bộ đề tích hợp công nghệ ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop). Nhờ đó, nó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 56% so với dòng xe ga 125cc cùng loại (không sử dụng eSP và Idling stop).

Chưa dừng lại ở nó, Honda còn trang bị cho SH Mode hệ thống khóa thông minh (Smart Key) giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, tích hợp chức năng khóa/mở xe từ xa, xác định vị trí xe và chức năng báo động chống trộm cùng thiết bị điều khiển FOB.

Hai màu sắc mới của Honda SH Mode 125cc sẽ được bán tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc kể từ ngày 9/11 tới.