Từ nay đến hết ngày 30/9, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc.

Nhằm kích cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Honda triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc. Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/9.

Khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được 1 chiếc xe máy SH125i ABS (màu trắng hoặc đen) trị giá gần 76 triệu đồng. Honda SH125i ABS chính là là mẫu xe ga cao cấp hàng đầu trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ đột phá cùng khả năng vận hành vượt trội.

Chương trình khuyến mãi của Honda Việt Nam dành cho khách hàng mua xe CR-V trong tháng 9.
Chương trình khuyến mãi của Honda Việt Nam dành cho khách hàng mua xe CR-V trong tháng 9.

Số lượng xe máy SH125i ABS khách hàng sẽ nhận được tương ứng với số lượng Honda CR-V 2.4L mà họ mua tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc. Tuy nhiên, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng Honda CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mãi.

Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố rộng rãi, hiệu quả, tiện dụng và đáng tin cậy. Trong 7 tháng đầu năm nay, hãng xe Nhật Bản đã bán được 1.771 chiếc CR-V tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, dòng SUV này đã tiêu thụ được hơn 20.000 chiếc ở đất nước “hình chữ S”.

Honda CR-V 2.4L được khuyến mãi lần này sử dụng động cơ DOHC i-VTEC 4 xi lanh với dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 140 mã lực, mô-men xoắn cực đại 22 Nm. Hộp số tự động 5 cấp.