Hachi cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao như thuỷ canh nhà phố, thuỷ canh màng mỏng NFT cho trang trại, thiết bị giám sát nông nghiệp công nghệ cao.

Hệ thống thủy canh của Hachi. Ảnh: Trường Nguyễn
Hệ thống thủy canh của Hachi. Ảnh: Trường Nguyễn

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà 5 tầng, số 7 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.444.684.

Hachi cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao như thuỷ canh nhà phố, thuỷ canh màng mỏng NFT cho trang trại, thiết bị giám sát nông nghiệp công nghệ cao. Bằng việc sử dụng những máy tính siêu nhỏ kết hợp với các cảm biến như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, pH, nồng độ dinh dưỡng, dữ liệu sẽ được cập nhật và theo dõi liên tục. Toàn bộ dữ liệu được gửi lên máy chủ và cập nhật vào ứng dụng di động của người dùng. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng môi trường và đưa ra những giải pháp hữu hiệu như thiết lập thời gian tưới, thời gian chiếu sáng và các mức độ cảnh báo hết sức đơn giản và tiện lợi thông qua smartphone.

Hachi nhằm đến hai nhóm đối tượng khách hàng chính. Nhóm thứ nhất là cư dân độ thị, những người có thói quen trồng cây tại nhà như cây cảnh, rau sạch, cây tường trang trí với những đặc điểm như: Có thói quen sử dụng Internet, có sử dụng smartphone, thích trồng cây và rau sạch tại nhà... Nhóm đối tượng thứ hai là chủ vườn và chủ trang trại với các đặc điểm: Có thói quen sử dụng Internet và cập nhật công nghệ, quan tâm đến những giải pháp mới giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản, có sử dụng smartphone...