Signature OLED W7 là dòng TV LG cao cấp nhất vừa ra mắt thị trường Đông Nam Á với thiết kế siêu mỏng chỉ 2,57 mm.

OLED W7 nằm trong dòng sản phẩm LG Signature với hai model kích thước 65 và 77 inch. Sản phẩm dự kiến sẽ được đưa về thị trường Việt Nam trong năm nay nhưng chưa có giá. Tại một số thị trường quốc tế, phiên bản W7 65 inch có giá đặt hàng trước lên tới hơn 10.000 USD.

So với hầu hết các mẫu TV đang có trên thị trường, TV OLED 4K thế hệ mới của LG ấn tượng với độ mỏng được so sánh với tờ giấy, được thiết kế để treo sát vào tường hoặc dính lên kính.

Toàn bộ màn hình mỏng chỉ 2,57 mm, chưa bằng một nửa so với một chiếc điện thoại. Trọng lượng của mẫu TV 65 chỉ khoảng 8 kg, nhẹ hơn cả TV LED 32 inch thông thường.

Mẫu TV OLED siêu mỏng còn có khả năng uốn dẻo, nên việc lắp đặt, dính lên tường không quá khó khăn. Tuy nhiên, tường phải được lắp trước một tấm kim loại mỏng để hút và dính màn hình.

Thiết kế siêu mỏng nên toàn bộ phần kết nối, bo mạch chính của TV được tích hợp vào một hệ thống loa thanh riêng biệt và kết nối thông qua một dây cáp siêu mỏng được làm trong mờ.

Loa thanh kiêm bộ điều khiển, cụm kết nối trên mẫu TV OLED W7 Signature do Harman Kardon đồng phát triển, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm khá rõ ràng so với loa thanh thông thường nhờ hệ thống 6 loa (4.2) hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos. Ngoài chất lượng âm thanh khá tốt, loa thanh đi kèm với TV còn có hiệu ứng mở hai loa ẩn khá vui mắt mỗi khi bật.

Thiết kế siêu mỏng, màn hình dẻo nhưng chất lượng hình ảnh của W7 thuộc hàng tốt nhất trong loạt OLED TV 2017 của LG. Sản phẩm cho độ sáng cao hơn 25% so với dòng OLED năm ngoái, lên đến 1.000 nit ở độ sáng cao nhất, màu sắc đạt 99% gam màu DCI. Màn hình độ phân giải 4K hỗ trợ tới bốn định dạng HDR: Dolby Vision, HDR 10, HLG và Technicolor. Dù vậy, trở ngại chính của Signature OLED W7 khi ra thị trường vẫn nằm ở mức giá khá đắt, cao gấp rưỡi đến gấp đôi các dòng TV 4K cao cấp thông thường.