Cũng như các ông lớn Samsung hay Apple, hãng sản xuất Oppo đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ mới của mình nhằm muốn phát triển thương hiệu và đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Mới đây, hãng đã cho ra mắt bộ đôi Oppo Reno 3 và Oppo Reno 3 Pro, máy đã lên kệ thị trường và có mặt tại Di Động Việt.

.

Theo ghi nhận của Di Động Việt, Oppo Reno 3 về với giá khởi điểm 8,9 triệu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua máy tại hệ thống. Oppo Reno 3 Pro với giá khởi điểm 14,9 triệu và nhiều quà tặng giá trị.

Cả 2 đều được trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại từ thiết kế đến cấu hình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng Di Động Việt tổng hợp chi tiết về 2 model mới này. Là 2 chiếc điện thoại do một hãng sản xuất và chỉ khác nhau ở tên gọi Pro nhưng thiết kế 2 máy lại hoàn toàn khác biệt cả bên ngoài lẫn cấu hình bên trong.

Với Oppo Reno 3 là thiết kế theo dạng màn hình giọt nước, trong khi đó Oppo Reno 3 Pro lại đi kèm với thiết kế đục lỗ kép đầu tiên. Cả 2 máy đều sở hữu màn hình 6.4 inch với công nghệ màn hình Sunlight Super AMOLED E3. Giúp khả năng hiển thị hình ảnh, ánh sáng chi tiết, sắc nét nhất. Cả Oppo Reno 3 và Oppo Reno 3 Pro đều được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ 3.0 giúp mở khóa nhanh chóng, an toàn, bảo mật cao.

.

Hiệu năng, Oppo Reno 3 có cấu hình ổn định với vi xử lý Mediatek Helio P90, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ ROM 128GB. Với phiên bản cao cấp hơn, lần đầu tiên trên thế giới, Oppo trang bị bộ vi xử lý Mediatek Helio P95 mới nhất cùng RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Đặc biệt ở bộ đôi Oppo lần này là hệ thống camera được nâng cấp bất ngờ. Với Reno 3, camera trước lên đến 44MP, đây là lần đầu tiên được tích hợp camera siêu như vậy, giúp chụp tối rất tốt.

Ngoài ra, Oppo còn trang bị thuật toán Ultra Dark Mode cho cả 2 camera trước và sau máy. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh chụp được khá ấn tượng và đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Camera sau được trang bị 4 camera với nhiều nâng cấp và nhiều tính năng chụp ảnh được với nhiều góc độ.

Như vậy Oppo đã cải tiến rất nhiều ở 2 model lần này và hy vọng sẽ làm người dùng hài lòng. Mua Oppo Reno 3 và Oppo Reno 3 Pro chính hãng tại Di Động Việt với giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Hình ảnh khách hàng ghé thăm mua sắm tại Di Động Việt
Hình ảnh khách hàng ghé thăm mua sắm tại Di Động Việt

Di Động Việt là nơi mua sắm đáng tin cậy cho quý khách hàng, hệ thống cửa hàng luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường. Từ những mẫu điện thoại giá rẻ đến những mẫu cao cấp, sắp tới đây sẽ là các sản phẩm dòng Bphone: Bphone b40, Bphone b60,.... Cùng theo dõi Di Động Việt để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm trên thị trường.