Rạng sáng 26/2 (giờ Việt Nam), hãng điện tử Trung Quốc TCL đã chính thức ra mắt Blackberry KeyOne, chiếc smartphone đầu tiên sau khi nắm quyền thương hiệu Blackberry cho dòng điện thoại thông minh.

Đại diện hãng điện tử Trung Quốc TCL giới thiệu mẫu điện thoại Blackberry KeyOne.
Đại diện hãng điện tử Trung Quốc TCL giới thiệu mẫu điện thoại Blackberry KeyOne.

Về hình ảnh và cấu hình, chiếc Blackberry KeyOne không khác so với thông tin bị rò rỉ trước giờ ra mắt chính thức. Một số thông tin rõ ràng hơn như bàn phím KeyOne tích hợp như một bàn trượt cảm ứng touchpad (tương tự như bàn phím của Blackberry Passport). Theo đánh giá của Cnet, bàn phím của Blackberry KeyOne hơi bé, ngay kể cả với người có ngón tay nhỏ nhắn.

KeyOne được thừa kế tất cả những tính năng ưu việt của Blackberry: BlackBerry® Keyboard, BlackBerry® Hub, BlackBerry® Calendar, Contacts by BlackBerry®, Notes by BlackBerry®, Tasks by BlackBerry®, BBM®, DTEK™ by BlackBerry®, BlackBerry® Device Search, BlackBerry® Launcher, BlackBerry® Services, BlackBerry® Help, BlackBerry® Password Keeper, BlackBerry® Content Transfer, BlackBerry® Productivity Edge, BlackBerry® Toolbox... đến các tính năng mà fan Blackberry ưa thích như tổ hợp các phím tắt, các phím chức năng.

Theo TCL, chiếc Blackberry KeyOne sẽ có mặt trên thị trường nhiều nước vào tháng Tư tới với giá 549 USD.

>>Xem video giới thiệu Blackberry KeyOne