Công việc đỗ xe sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các mẫu xe dưới đây.

9. Volkswagen Passat 2016


Volkswagen Passat 2016 là một cải tiến đáng kể so với phiên bản năm 2015. Chiếc xe này có thiết kế phía trước và phía sau rất hấp dẫn với đèn pha LED tiêu chuẩn, và trang bị các công nghệ an toàn cao.

Ngoài ra, mô hình này còn có các tính năng an toàn nổi bật, hệ thống thông tin giải trí tương thích với Apple CarPlay và Android Auto. Volkswagen Passat này nằm trong danh sách này bởi vì nó có tính năng đậu xe tự động với công nghệ Parking Steering Assistant và Distance Control, chiếc xe này sẽ tìm thấy chỗ đậu xe cho bạn và giúp bạn đỗ xe một cách dễ dàng.

10. Nissan QashqaiNissan Qashqai là một SUV sở hữu thiết kế tuyệt vời, công nghệ tiên tiến, xử lý năng động. Màn hình cảm ứng màu 7 inch tuyệt vời giúp bạn truy cập hệ thống thông tin giải trí, điều hướng, kết nối liền mạch với điện thoại thông minh dễ dàng hơn.

Bên cạnh tất cả các tính năng sang trọng thú vị mà cả gia đình bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn yêu thích, chiếc xe còn được hỗ trợ công nghệ đỗ xe thông minh Intelligent Park Assist, giúp người lái đối phó với cả những điểm đỗ xe hẹp nhất một cách an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

11. Cadillac CT6 2017Cadillac CT6 2017 gắn liền với các công nghệ tiên tiến nhất. Một trong những lý do chính cho việc Cadillac tung ra chiếc xe này vào năm 2016 là cạnh tranh với những chiếc xe tự đỗ xe tốt nhất trên thị trường. Chiếc xe này có công nghệ Advanced Park Assist đi kèm với phanh tự động, có nghĩa là vai trò của người lái xe trong khi đỗ xe hầu như không đáng kể.

12. Chevrolet Malibu 2016Ý tưởng của bạn về chiếc xe cỡ trung lý tưởng là gì? Chevrolet Malibu 2016 là tất cả những gì bạn có thể mơ ước, bởi vì nó có thiết kế tuyệt vời, các biện pháp an toàn ấn tượng nhất, cho phép kết nối liền mạch cùng các công nghệ tiên tiến.

Nội thất rộng rãi được thiết kế riêng cho bạn và hành khách của bạn tận hưởng một chuyến đi đặc biệt, một trải nghiệm không thể nào quên sẽ khiến bạn mong đợi chuyến đi tiếp theo. Bạn và đặc biệt là trẻ em sẽ thích công nghệ tích hợp điện thoại thông minh Android/Apple, kết nối 4G LTE, Wi-Fi di động và âm thanh Bose.

Ngoài ra, các tính năng an toàn bao gồm công nghệ hỗ trợ giữ làn xe, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo cho người đi bộ phía trước và tất nhiên là hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động Automatic Parking Assist cũng được tích hợp.

13. Tesla Model SBạn sẽ phải chờ đợi khá lâu trước khi bạn tìm thấy một chiếc xe điện với công nghệ vượt trội so với Tesla Model S. Chiếc xe này có hiệu năng vượt trội, công nghệ của nó “vừa siêu việt vừa thân thiện”, và sự an toàn của nó là điều bạn có thể tin cậy vì Tesla tuyên bố rằng nó lái xe tốt hơn hai lần so với tay lái trung bình.

Nếu bạn đang vội vàng đến dự một cuộc họp thì chiếc xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Chiếc xe này sẽ đỗ song song hoặc vuông góc, tùy thuộc vào loại lô ở chỗ đậu xe, nó sẽ tự lái xe vào và ra khỏi gara.

Thậm chí, bạn sẽ nhận được một gói Enhanced Autopilot, bạn đơn giản chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn để gọi xe của bạn và nó sẽ chào đón bạn tại cửa trước nhà và thả bạn xuống tại nơi thuận tiện nhất.

14. BMW i3


BMW i3 gồm tất cả những thứ mà một chiếc xe sang trọng cung cấp, bao gồm hiệu suất, công nghệ thông minh và kinh nghiệm lái xe tuyệt vời. Các kỹ sư đã tìm cách tối đa hóa hiệu quả và công nghệ của chiếc xe này, đây là mối quan tâm chính của những chiếc xe trong tương lai.

Nó có khả năng chạy 81 dặm (130 km) chỉ với một lần sạc, trong khi phiên bản mở rộng sẽ cung cấp cho bạn bất cứ nơi đâu trong phạm vi từ 150 - 206 dặm (241-331 km). Chiếc xe tương lai này tiên tiến đến mức việc đỗ xe hoàn toàn không cần lái xe để điều khiển bánh răng hoặc tốc độ, nó sẽ điều khiển theo bất cứ hướng nào, chuyển bánh răng và đỗ xe hoàn toàn tự động.

15. Mercedes-Benz E-Class 2017


Mercedes-Benz E-Class 2017 không còn nghi ngờ gì nữa, nhờ vào công nghệ này, làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe tiên tiến nhất đã được nhìn thấy vào năm 2016. Bạn sẽ không tìm thấy công nghệ này trong E- Class trong bất kỳ chiếc xe nào khác đã từng thực hiện kể từ khi nó giới thiệu trình điều khiển cho tương lai mà xe có thể nói chuyện với nhau như một cách để bảo vệ tất cả người sử dụng đường.

Mercedes này có một Pilot Đậu xe làm mọi thứ cho lái xe, bất kể bãi đỗ xe có yêu cầu là song song hay vuông góc. Ngoài việc lấy bánh xe, chiếc xe xử lý phanh, chuyển bánh răng, và nó có thể tự lái ra khỏi chỗ đậu xe một cách dễ dàng.