Ô tô phát nổ sau pha đấu đầu kinh hoàng; xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, môtô “đấu đầu” xe hơi; người đàn ông nhào lộn trên không; Ô tô bị xe container kéo lê hàng chục mét… là những clip tai nạn giao thông được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

a
Va chạm trên đường cao tốc, xe container đè nát 2 ô tô. Một chiếc xe ô tô bị thủng lốp, mất lái và va chạm với chiếc xe container phía. Sau đó, xe container lật nhào đè nát 2 ô tô. (CHI TIẾT)

a
Xe tải lao lên lề đường, trút cả thùng gạch lấp kín xe hơi.Do bị mất lái nên chiếc xe tải ở đoạn video này đã lao lên lề đường và đánh mất thăng bằng. Kết quả là cả thùng gạch đã bị đổ và lấp kín chiếc xe hơi đang dừng chờ đèn đỏ. (CHI TIẾT)

a
Ghê rợn với những tai nạn xe hơi khiến người văng ra ngoài. Mỗi ngày, trên thế giới xảy ra vô số vụ tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Đoạn video dưới đây ghi lại những tai nạn ôtô khiến những người ngồi trong bị văng ra ngoài. (CHI TIẾT)

s
Ô tô phát nổ sau pha đấu đầu kinh hoàng tại ngã tư. Tại một ngã tư, 2 chiếc xe ô tô đấu đầu nhau. Sau tai nạn, một chiếc ô tô phát nổ. (CHI TIẾT)

s
Xe tải tông ôtô; 1 người chết, 4 người bị thương nặng. Đoạn video này ghi lại cảnh chiếc xe tải tông vào xe hơi khiến 1 người thiệt mạng tại chỗ và 4 người khác bị thương nặng. (CHI TIẾT)

s
Xe container bị lật, đè bẹp ôtô cảnh sát. Trong lúc chở hàng nặng và gặp phải gió cực mạnh nên chiếc xe container ở đoạn video này đã bị lật. Kết quả là nó đè bẹp xe tuần tra cảnh sát của bang Wyoming, miền Tây nước Mỹ. (CHI TIẾT)

s
Xe Chevrolet Spark bị tông vì chuyển làn đường kiểu cắt mặt. Do qua đường kiểu cắt mặt và di chuyển với tốc độ chậm nên chiếc xe Chevrolet Spark đã phải trả giá đắt. (CHI TIẾT)

s
Bị ô tô đâm lộn nhào, người đàn ông thoát chết khó tin. Dù nhìn thấy xe ô tô sắp đi tới với tốc độ cao nhưng một người đàn ông vẫn bằng qua đường và bị chiếc xe ô tô đâm phải. (CHI TIẾT)

s
Vượt đèn đỏ, ô tô đâm trúng người chạy môtô. Mặc dù đèn báo hiệu giao thông đang từ vàng chuyển sang đỏ, song một chiếc ô tô vẫn phóng nhanh và đâm phải một chiếc môtô đang qua đường. (CHI TIẾT)

d
Vượt đèn đỏ, xe buýt gây tai nạn kinh hoàng. Do vượt đèn đỏ ở ngã tư đường nên chiếc chiếc xe buýt đã đâm vào một chiếc ô tô đang qua đường. Kế đến, nó còn tiếp tục tông vào 1 xe khác. (CHI TIẾT)

e
Môtô “đấu đầu” xe hơi, người đàn ông nhào lộn trên không. Do chiếc môtô mà mình đang điều khiển bị xe hơi tông trực diện nên người đàn đã bị nhào lộn trên không vài vòng trước khi rớt xuống mặt đường. (CHI TIẾT)

r
Bị ô tô đâm, người phụ nữ tử vong khi dắt con qua đường. Khi dắt con qua đường, người phụ nữ đã bị chiếc ô tô đâm phải khiến cô tử vong tại chỗ. May mắn thay, đứa con không bị ảnh hưởng gì. (CHI TIẾT)

f
Xe container mất lái, lật nhào kinh hoàng. Do chở hàng nặng và ôm cua với tốc độ cao nên người tài xế điều khiển xe container đã bị mất lái. Hậu quả là chiếc xe đã bị lật bên lề đường. (CHI TIẾT)

f
Ôtô bị xe tải tông nát phần đuôi. Trong lúc vừa chuyển làn và xi nhan xin qua đường, chiếc xe hơi ở đoạn video này đã bị xe tải phía sau tông vào phần đuôi khiến nó bị hư hỏng nặng. (CHI TIẾT)

ư
10 tai nạn xe tải vô cùng hy hữu. Clip này ghi lại 10 sự cố ngoài ý muốn và những tai nạn hy hữu xảy ra với xe tải. (CHI TIẾT)

f
Ô tô bị xe container tông, kéo lê hàng chục mét. Khi đang qua đường tại một ngã ba, xe ô tô không may bị một chiếc container đâm phải và kéo lê hàng chục mét. (CHI TIẾT)

g
Vượt đèn đỏ, người đàn ông chạy môtô bị tông trọng thương. Do cố tình vượt đèn đỏ nên người đàn ông điều khiển môtô đã đã bị xe hơi tông trọng thương. (CHI TIẾT)

f
Bị thủng lốp, xe chở gas gây nên vụ nổ kinh hoàng. Khi đang chạy trong đường hầm, chiếc xe tải chở gas không may thủng lốp, mất lái và gây ra một vụ nổ lớn. (CHI TIẾT)

s
Xe tải mất lái, tông nát dãy nhà ven đường. Do di chuyển với tốc độ cao và bị mất lái nên chiếc xe tải đã tông nát một số nhà ở ven đường. (CHI TIẾT)

e
Ôm cua gấp, xe tải lật ngay vòng xuyến. Mặc dù chở hàng nặng, song chiếc xe tải vẫn ôm cua ở vòng xuyến với tốc độ khá cao. Hậu quả là nó đã bị mất thăng bằng và lật nhào. (CHI TIẾT)

s
Va chạm với xe bồn, ôtô bị lật trên đường. Sau khi va chạm với xe bồn, chiếc ôtô đã bị lật nhào trên đường. Rất may là vụ việc này không khiến ai bị thương. (CHI TIẾT)

f
Quên hạ thùng, xe tải vướng dây điện lật nhào giữa ngã tư. Khi lưu thông trên đường, người tài xế xe tải đã quên hạ thùng. Hậu quả là chiếc xe này vướng dây điện và bị lật tại một ngã tư. (CHI TIẾT)

a
10 vụ tai nạn ôtô cực kỳ hy hữu. Vì nhiều lý do khác nhau, mà những chiếc ôtô ở đoạn video này đã gặp phải hoặc gây ra tai nạn khá nghiêm trọng. Rất may là không có người nào bị thương nặng hay tử vong. (CHI TIẾT)

g
Ôtô mất phanh, lao vào đầu xe tải. Do xe hơi bị mất phanh nên người tài xế đã không làm chủ được tốc độ. Hậu quả là chiếc ôtô này đã đâm vào dải phân cách trước khi lao vào đầu xe tải. (CHI TIẾT)

d
Gây tai nạn, tài xế cho xe hơi bỏ chạy. Sau khi gây tai nạn cho chiếc xe hơi màu trắng, người tài xế lái xe màu đen đã cho xe của mình phóng thẳng. (CHI TIẾT)

d
Hãi hùng cảnh hai xe đầu kéo đâm nhau. Chiếc xe đầu kéo đang qua đường tại ngã ba, bất ngờ một chiếc xe đầu kéo khác lao tới với tốc độ cao khiến hai xe đâm nhau. (CHI TIẾT)

a
Rùng rợn cảnh xe tải bị lật trên đường cao tốc. Do bị mất phanh khi đang lùi trên đường cao tốc nên chiếc xe tải đã bị va vào dải phân cách và lật nhào giữa đường. (CHI TIẾT)

h
Chạy quá tốc độ, xe trộn bê tông đâm nhau với ô tô. Xe trộn bê tông lao tới ngã tư với một tốc độ kinh hoàng và không kịp né chiếc ô tô đang qua đường. Hai xe này đâm nhau khiến xe ô tô bị hư hỏng nặng. (CHI TIẾT)