Thanh niên thoát chết sau khi chui gầm xe tải ở Hà Nội, xe ben cán nát ôtô, gió bão cuốn bay xe hơi, ôtô tông vào xe bus, nam thanh niên chết thảm vì bạn vượt xe tải… là những clip tai nạn giao thông đáng chú ý được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Gió bão cuốn xe hơi bay… như rác. Khi xem đoạn video này, chắc hẳn không ít người sẽ phải rùng mình khi chứ kiến cảnh gió bão cuốn bay chiếc xe hơi giống như… cỏ rác. (CHI TIẾT)

>>Clip: Gặp tai nạn vì lái xe máy vượt xe tải kiểu “tự sát”

1Xe tải rơi trục sau, lật nhào trên cầu. Khi đang di chuyển trên cầu Tappan Zee, New York (Mỹ), chiếc xe tải ở đoạn video này đã bị rơi trục sau và lật nhào ngay trên cầu. (CHI TIẾT)

1Xe bus dính tai nạn thảm khốc vì… tông phải voi. Sau khi tông phải chú voi đi lạc, chiếc xe bus đã bị vỡ nát hoàn toàn kính chắn gió và có không ít người ngồi trên xe bị thương bởi tai nạn hy hữu này. (CHI TIẾT)

1Chui gầm xe tải ở Hà Nội, người thanh niên vẫn sống sót. Mặc dù gặp tai nạn và bị chui gầm xe tải trên một con đường ở Hà Nội, song người thanh niên ở đoạn video này vẫn may mắn sống sót. (CHI TIẾT)

1Nam thanh niên chết thảm vì bạn cố vượt xe tải ở TP. Hồ Chí Minh. Do chiếc xe máy vượt xe tải bất thành nên 1 nam thanh niên ngồi trên xe đã bị cán chết ngay tại chỗ. Vụ việc này xảy ra trên đường đi (giấu tên) Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 31/12/2015. (CHI TIẾT)

1Vượt đèn đỏ, xe hơi bị tông lật nhào trên đường. Do cố tình vượt đèn đỏ nên chiếc xe hơi ở đoạn video này đã bị ôtô màu đen tông lật nhào trên đường. (CHI TIẾT)

1Ôtô mất lái, tông thẳng vào xe bus. Khi đang dừng để chờ khách, chiếc xe bus ở đoạn video này đã bị một xe ôtô mất lái tông vào bên hông. (CHI TIẾT)

1Xe container tông hàng loạt xe hơi trên đường. Do người tài xế thiếu tập trung trong lúc điều khiển nên chiếc xe container ở đoạn video này đã tông hàng loạt xe hơi đang lưu thông trên đường (CHI TIẾT)

1Xe tải thủng lốp, bị xe trộn bê tông đâm lật nhào. Trong đoạn video này, một chiếc xe tải nhỏ đang đi trên đường cao tốc bỗng dưng bị thủng lốp, mất lái và bị xe trộn bê tông đi sau đâm phải. (CHI TIẾT)

1Những pha tai nạn khiến người xem “lạnh sống lưng”. Khi xem đoạn video này, chắc hẳn không ít người sẽ phải rùng mình bởi những vụ tai nạn giao thông vô cùng thảm khốc. (CHI TIẾT)

1Lùi xe bất cẩn, xe ben cán nát ôtô. Trong đoạn video này, một chiếc xe ben lùi xe bất cẩn, cán nát xe ôtô đang đỗ bên đường. (CHI TIẾT)

1Ôtô mất lái, tông xe máy ngã sõng soài. Do bị mất lái nên chiếc xe hơi ở đoạn video này đã lấn làn đường và tông vào xe máy khiến 2 người ngồi trên xe ngã nhào xuống đường. (CHI TIẾT)

1Xe container ngã nhào sau khi va chạm với xe hơi. Sau khi va chạm với xe hơi trên đường, chiếc xe container ở đoạn video này đã bị lật nhào. (CHI TIẾT)

1Qua đường sai nơi quy định, người phụ nữ bị xe ôtô tông. Do qua đường không đúng nơi quy định nên người phụ nữ ở đoạn video này đã bị xe hơi tông khiến bà lộn nhào trên đường. (CHI TIẾT)

1Người đàn ông suýt bị xe ben cán sau khi bị ôtô đâm. Trong đoạn video này, một người đàn ông điều khiển môtô đã may mắn thoát chết trên đường cao tốc khi bị một chiếc ô tô đâm phải. (CHI TIẾT)

1Ôtô vượt đèn đỏ, gây tai nạn thảm khốc. Trong đoạn video này, một chiếc ôtô vượt đèn đỏ, đâm phải một xe ôtô khác tại ngã tư đường. (CHI TIẾT)

1
Bé trai chạy xe đồ chơi ngược chiều gây náo loạn trên đường. Một bé trai chạy xe đồ chơi ngược đường trên phố khiến tất cả các xe khác đều phải né tránh. (CHI TIẾT)

1Va vào gốc cây, Honda S2000 bị gãy trục. Khi lái thử chiếc Honda S2000, nam thanh niên ở đoạn video này đã không làm chủ được tốc độ và khiến xe bị hư hỏng nặng. (CHI TIẾT)

1Đạp xe va trúng tàu hoả, người đàn ông bất tỉnh tại chỗ. Do xem thường tín hiệu đèn báo nên người đàn ông dưới đây đã đạp xe va vào tàu hoả. Trong quá trình văng xuống, đầu ông đã bị đập vào tảng đá và phải nhập viện khẩn cấp. (CHI TIẾT)

1Taxi tông cây xăng bốc cháy, 2 người trên xe vẫn sống sót. Sau khi va chạm với 1 chiếc xe Honda và 1 cây bên đường, xe taxi ở đoạn video này đã tông vào cây xăng và bốc cháy. Thế nhưng, cả 2 người ngồi trên xe đều may mắn sống sót. (CHI TIẾT)