Lái xe chèn ép nhau trên đường, lốc xoáy cuốn bay ô tô, lái xe tạt đầu “dằn mặt” đối phương trên đường Hà Nội, vượt đèn đỏ với tốc độ chóng mặt... là những clip tai nạn giao thông đáng chú ý được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

x
Bị ô tô đâm phải, xe máy phát nổ trên đường. Trong đoạn video này, một chiếc xe máy đang sang đường bị chiếc ô tô đâm phải. Ngay tức thì, chiếc xe máy phát nổ và bốc cháy. (CHI TIẾT)

d
Những pha tông nhau trên đường như phim hành động. Đoạn video này ghi lại những vụ tai nạn và những pha tông nhau với mức độ nghiêm trọng không kém gì trong phim hành động. (CHI TIẾT)

i
Những pha tông nhau trên đường như phim hành động. Đoạn video này ghi lại những vụ tai nạn và những pha tông nhau với mức độ nghiêm trọng không kém gì trong phim hành động. (CHI TIẾT)

o
Nam thanh niên lạng lách, chống đối cảnh sát rồi bỏ chạy. Trong lúc chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và đánh võng trên đường, nam thanh niên ở đoạn video này đã bị cảnh sát giao thông chặn lại. Tuy nhiên, anh chàng này đã chống đối người thi hành công vụ trước khi bỏ chạy. (CHI TIẾT)

o
Vượt xe taxi, 2 nam thanh niên nhận cái kết đắng. Do cố gắng vượt xe taxi nên 2 nam thanh niên chạy xe máy ở đoạn video dưới này đã phải trả giá đắt. (CHI TIẾT)

x
Hãi hùng cảnh bé gái 3 tuổi chở 3 người trên xe máy. Trong đoạn video này, một bé gái 3 tuổi cầm tay lái xe máy, chở 3 người còn lại trong gia đình trên chiếc xe máy vô cùng nguy hiểm. (CHI TIẾT)

l
Vượt đèn đỏ với tốc độ chóng mặt, gây tai nạn thảm khốc. Do chạy xe máy vượt đèn đỏ với tốc độ cao nên người đàn ông ở đoạn video này đã gây ra tai nạn giao thông thảm khốc. (CHI TIẾT)

i
Lái xe tạt đầu “dằn mặt” đối phương trên đường Hà Nội. Do vượt lên bất thành nên người tài xế điều khiển xe ôtô màu trắng ở đoạn video này đã tạt đầu để “dằn mặt” người lái xe màu vàng. Vụ việc này xảy ra ngay trên đường ở Hà Nội. (CHI TIẾT)

o
Lốc xoáy cuốn bay ô tô trên đường. Trong đoạn video này, một cơn lốc xoáy đã cuốn bay mọi thứ trên đường mà nó đi qua, kể cả những chiếc ô tô và nhà cửa xung quanh. (CHI TIẾT)

o
Lái xe chèn ép nhau trên đường và cái kết bất ngờ. Trong đoạn video này, chiếc xe tải và xe bán tải đã chèn ép nhau trên đường gây nguy hiểm cho những xe khác đang lưu thông trên đường. Sau đó, xe bán tải đã bị lao xuống lề đường. (CHI TIẾT)

o
Lái xe bay lên mái nhà vì… đạp nhầm chân ga. Do đạp nhầm chân ga nên một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến chiếc xe Honda CR-V lao lên mái nhà ven đường. (CHI TIẾT)

o
Nữ sinh may mắn thoát chết trên đường. Trong đoạn video này, trên đường đi học về, cô bé bị ngã xe và may mắn thoát chết gần bánh xe tải. (CHI TIẾT)

o
Tông cụ già bị thương, người đàn ông vội vàng bỏ chạy. Sau khi tông cụ già nằm bất tỉnh trên đường, người đàn ông điều khiển xe máy ở đoạn clip này lập tức quay đầu xe bỏ chạy. (CHI TIẾT)

o
Lái xe BMW chặn đầu xe cứu thương trên đường cao tốc. Ở đoạn video này, một người đàn ông điều khiển xe BMW (không tiết lộ model cụ thể) đã có hành động chặn xe cứu thương ngay trên đường cao tốc. (CHI TIẾT)

o
Những pha tử thần “từ chối” trên xa lộ. Trong đoạn video này, nhiều người đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi tham gia giao thông. (CHI TIẾT)

o
Xe bán tải lộn nhào trên đường phố, tài xế văng ra ngoài. Trong đoạn video này, camera đã quay lại cảnh chiếc ô tô bán tải lộn nhào trên đường khiến tài xế văng ra khỏi xe. (CHI TIẾT)

o
Cảnh sát giao thông gặp tai nạn bất ngờ ở Ấn Độ. Ở đoạn video này, người cảnh sát giao thông (CSGT) đang điều khiển giao thông tại ngã tư, bất ngờ bị một chiếc xe ô tô đâm phải. (CHI TIẾT)

o
Bị ôtô tông, tài xế xe máy nhào lộn trên không. Trong lúc chạy xe máy qua đường, người tài xế đã bị xe ôtô tông khiến anh nhào lộn nhiều vòng trên không trước khi rơi xuống đất. (CHI TIẾT)

o
Taxi tông xe Mitsubishi Outlander khiến bé trai văng ra ngoài. Sau khi bị taxi tông phải ở ngã tư, bé trai 12 tuổi ngồi trong chiếc Mitsubishi Outlander ở đoạn video này đã bị văng ra khỏi xe. (CHI TIẾT)

o
Giật mình cảnh xe tải mất lái, lật nhào trên đường. Do chở nặng, chiếc xe tải ở đoạn video này đã bị lật nhào trên đường trong lúc ôm cua làm gãy 1 cây cột điện và khiến 1 chiếc xe khác bị hư hỏng. (CHI TIẾT)