Tiết lộ cách thôi miên ếch, thức khuya quá nhiều khiến con người dễ cáu gắt và bị căn thẳng tinh thần hay trận quyền anh dài nhất trong lịch sử có tới 110 hiệp đấu… là những kiến thức mà bạn có thể chưa biết có trong chùm ảnh “độc, lạ” hôm nay.

Cách để thôi miên một con ếch.

Đa số gà đều sử dụng chân phải nhiều hơn chân trái, nên điều đó khiến chân phải của chúng chắc khỏe hơn.

Chi phí để đòng tàu Titanic (từ năm 1910 – 1912) là khoảng 7,5 triệu USD. Trong khi đó, chi phí làm nên bộ phim kinh điển này đã rơi vào khoảng 200 triệu USD.

Trận đấu lịch sử này bắt đầu từ 9 giờ tối ngày 6/4/1893 và kết thúc vào lúc 4 giờ sáng hôm sau. Hai đấu sĩ là Andy Bowen và Jack Burke đã thi đấu liên tục trong vòng 7 giờ, 19 phút tại New Orleans, Mỹ. Sau khi cả hai đã mệt nhoài, không còn đủ sức thi đấu nữa thì trọng tài mới buộc phải tuyên bố trận đấu có kết quả hòa.

Tác hại của việc thức khuya quá nhiều.

Vụ kẹt xe lịch sử này xảy ra vào năm 1980 tại Pháp. Hàng triệu chiếc ô tô cùng trở về thành phố sau kỳ nghỉ đông đã khiến các tuyến đường giữa thành phố Paris và Lyon bị kẹt cứng. Sách Guinness Thế giới đã ghi nhận, đây là vụ tắc đường dài nhất lịch sử với tổng chiều dài khoảng 177km và có hơn 18 triệu chiếc xe hơi xuất hiện trên mọi nẻo đường ở cùng một thời điểm.

Là hành tinh gần Mặt Trời thứ 2, nên sao Kim nhận được một lượng nhiệt rất lớn. Thêm vào đó, trên sao Kim có một lớp CO2 khá dày, cho phép ánh sáng xuyên qua và giữ lại nhiệt độ trên bề mặt.