Trường ĐH Tài chính – Marketing (Bộ Tài chính) sẽ hỗ trợ sinh viên tổng số tiền 34 tỷ đồng, trong đó những thí sinh có cha mẹ mất vì COVID-19 trúng tuyển vào trường năm 2022, sẽ được cấp học bổng tương ứng 100% học phí.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được nhận các chế độ hỗ trợ, trợ cấp khác như: trợ cấp xã hội cho sinh viên là người dân tộc ít người; mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa, không có người đỡ đầu; sinh viên là người tàn tật, suy giảm khả năng lao động từ 41% trở lên.

S
Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing Ảnh: Internet

Sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đều được cấp học bổng khuyến khích học tập theo mức: Khá bằng 100% học phí, giỏi bằng 110% học phí, xuất sắc bằng 120% học phí. Học bổng dành cho tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vào trường trong kỳ tuyển sinh năm nay gồm 110 suất, tổng trị giá 1,5 tỉ đồng.

Ngoài ra, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập sẽ được xét cấp học bổng tiếp sức đến trường tùy vào hoàn cảnh gia đình; học bổng thắp sáng ước mơ hoặc được xét hỗ trợ đến 40% - 50% học phí.

Trường còn có các hỗ trợ khen thưởng đối với những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, tình nguyện…; khen thưởng danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc toàn khóa và sinh viên đạt kết quả rèn luyện xuất sắc toàn khóa cho sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ; khen thưởng danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất khoa và tuyên dương trong lễ khai giảng hằng năm.