Năm 2020, Đại học RMIT sẽ trao hơn 100 suất học bổng với tổng trị giá khoảng 47 tỉ đồng cho sinh viên tương lai và sinh viên hiện đang theo học tại trường.

Bà Phạm Thị Ánh Hồng, chuyên viên phụ trách học bổng của trường cho biết, riêng đối với các sinh viên tương lai, nhà trường dành 29 tỉ đồng để trao 64 suất học bổng trị giá 100%, 50%, 25% học phí toàn bộ khóa học (gần 900 triệu cho 3 năm).

Học bổng được chia thành nhiều hạng mục như đam mê sáng tạo, công nghệ, kinh doanh hay có khả năng lãnh đạo vượt trội và cống hiến nhiều cho cộng đồng, chứ không chỉ tập trung vào thành tích học tập. Trong đó, Học bổng Chắp cánh ước mơ trị giá 100% học phí chương trình tiếng Anh và đại học, cũng như tất cả các khoản phí bắt buộc với sinh viên được dành tặng cho các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Học bổng Chắp cánh ước mơ của Đại học RMIT
Sinh viên nhận Học bổng Chắp cánh ước mơ của Đại học RMIT. Ảnh: RMIT

Tất cả học sinh ứng tuyển học bổng đều phải có chứng chỉ tiếng Anh (như IELTS 6,5 trở lên hoặc tương đương) và điểm trung bình lớp ‪12 tối‬ thiểu từ 7,0 trở lên.‬‬‬‬‬‬‬‬

Học bổng được áp dụng cho suốt quá trình sinh viên theo học tại RMIT. Tuy nhiên, để duy trì học bổng, sinh viên sẽ phải tuân theo một số quy định cụ thể, bao gồm việc giữ vững kết quả học tập tốt trong suốt quá trình học. Hạn chót nhận hồ sơ học bổng đến ngày 30/7/2020.