Ngày 16/7, chương trình tăng tốc khởi nghiệp của ThinkZone (ThinkZone Accelerator) đã tổ chức thành công vòng thẩm định Open Pitching Day đối với 10 startup.


Với hình thức phản biện mở, tất cả các chuyên gia, nhà đầu tư, khán giả đều được đặt câu hỏi cho startup. Đây cũng là một trải nghiệm hết sức giá trị khi các startup nhận được rất nhiều lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia có mặt tại sự kiện. Ảnh: ThinkZone

Ở vòng này, ThinkZone đã kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực nha khoa, vật liệu, chứng khoán, sale, marketing, kỹ thuật và xây dựng và các quỹ đầu tư CMC Innovation Fund, FPT Ventures, CyberAgent Ventures, G&H Ventures, YellowDog, VinaCapital, VIC Partners... để đưa ra những đánh giá khách quan về tầm nhìn dài hạn, chiến lược tăng trưởng cũng như những rào cản mà các startup trong từng lĩnh vực có thể gặp phải khi quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, Open Pitching Day cũng chứng kiến việc ký kết đối tác lâu dài của ThinkZone Accelerator cùng với Startup Vietnam Foundation, TopCV, Base.vn... để cùng hỗ trợ cho các startup và hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Để đến được Open Pitching Day, các startup của ThinkZone đã trải qua một quá trình thẩm định về tài chính và sản phẩm rất khắt khe. ThinkZone tin rằng hơn một tháng vừa qua, các startup đã có những bước tiến trong chiến lược, sự thay đổi trong sản phẩm và chuẩn bị cho mình những bước đi lớn hơn trong hành trình tăng tốc 3 tháng tới, trước khi ThinkZone Accelerator quyết định startup nào sẽ nhận được khoản đầu tư 50.000 của chương trình.

ThinkZone là một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo với ba mảng hoạt động: Innovation Lab, bao gồm Startup Academy với khóa đào tạo Become a Startup Founder - chương trình huấn luyện về khởi sự doanh nghiệp giúp các startup giảm thiểu chi phí sai lầm, và Enterprise Academy; ThinkZone Accelerator - chương trình tăng tốc khởi nghiệp; và ThinkZone Ventures hoạt động hỗ trợ gọi vốn cho các startup.