Vietnam ICTCOMM 2019 là triển lãm viễn thông công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, đem đến cơ hội trải nghiệm các công nghệ số hiện đại từ 300 nhà cung cấp lớn trên khắp thế giới như Canon, Samsung, Konica, v.v...

Ban tổ chức cũng cho biết Vietnam ICTCOMM 2019 hướng đến trở thành sàn giao dịch các công nghệ số hiện đại dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với sự tham gia của 300 đơn vị cung cấp công nghệ, 800 đơn vị có nhu cầu mua công nghệ và dự kiến sẽ có 2.000 giao dịch.

Triển lãm Vietnam ICTCOMM 2019 là triển lãm công nghệ hàng năm do (i) Công ty CP ADPEX, (ii) Cục Phát triển thị trường và Hỗ trợ doanh nghiệp KH&CN (NATEC), (iii) Hiệp hội internet Việt Nam, (iv) Hội Tin học Việt Nam, (v) Trung tâm Sáng tạo và đổi mới khí hậu Việt Nam tổ chức. Vietnam ICTCOMM 2019 có sự bảo trợ và chủ trì của Bộ KH&CN, Bộ TT&TT, Bộ Công thương.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng tham quan tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2018. Ảnh: Bộ KH&CN.

Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Nga, Mỹ, Israel, vv… Các nhà cung cấp tham gia triển lãm bao gồm: Canon (cung cấp thiết bị văn phòng), ANTIK Technology (các giải pháp IPTV/ OTT và Internet of Things đầu cuối), 1C Vietnam (phần mềm quản lý doanh nghiệp), CNS Solution (dịch vụ đám mây cho quản lý chuỗi cung cấp), South Telecom (hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh), Konica (máy in phun, thiết bị y tế, thiết bị đo lường, vật liệu), vv…

Ban tổ chức Vietnam ICTCOMM 2019 cho biết đã rà soát nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp trong nước cũng như chọn lọc nhà cung cấp phù hợp, nhằm chọn ra bên bán cũng như bên mua thực sự có nhu cầu tham gia giao dịch công nghệ. Dự kiến tại Vietnam ICTCOMM 2019 sẽ diễn ra 2.000 giao dịch (mỗi đơn vị trong 800 đơn vị tham quan sẽ thực hiện ít nhất 2 giao dịch với các nhà cung cấp).

Nhiều nhà cung cấp tham gia triển lãm đánh giá cao về cơ hội tìm kiếm khách hàng mà Vietnam ICTCOMM 2019 đem lại. “ICTComm là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu về các dịch vụ cơ sở hạ tầng mở rộng đến với khách hàng”, ông Tai Nizawa, Giám đốc điều hành Konica Vietnam.

Triển lãm Vietnam ICTCOMM sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6 đến ngày 8/6/2019. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM. Chương trình triển lãm và danh sách đơn vị tham gia được cập nhật trên trang ictcomm.vn.