Ngày 18/12, Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt đã đến thăm và làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3).

Bộ trưởng và đoàn công tác đã thăm và làm việc với lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của QUATEST 3, tham quan các phòng thí nghiệm (PTN) tại Khu Thí nghiệm Biên Hòa và Khu Văn phòng và Phòng Thí nghiệm ở KCN Cát Lái, Quận 2, TPHCM.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt
Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt. Ảnh: QUATEST 3

Bộ trưởng đã đến thăm từng phòng thí nghiệm của QUATEST 3 và thăm hỏi các cán bộ nhân viên phòng thí nghiệm về quá trình vận hành máy móc, áp dụng KHCN có khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ báo cáo Bộ trưởng. Ông đặc biệt quan tâm đến đời sống, môi trường làm việc của cán bộ nhân viên các phòng thí nghiệm nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm nói chung trước ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19.

o
Ông Hà Minh Hiệp, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TC-ĐL-CL giới thiệu ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Trung tâm Ảnh: QUATEST 3

Bộ trưởng cũng đánh giá cao nỗ lực và các thành quả đạt được của QUATEST 3 trong thời gian qua. Ông mong muốn, QUATEST 3 tiếp tục là một đơn vị mạnh của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, của Bộ KH&CN, bắt kịp được các xu hướng KH&CN tiên tiến nhất trên thế giới.

Ông Nguyễn Thái Hùng, Giám đốc QUATEST 3 giới thiệu cơ sở vật chất của Trung tâm Kỹ thuật 3 tại Khu Cát Lái Quận 2
Ông Nguyễn Thái Hùng, Giám đốc QUATEST 3 giới thiệu cơ sở vật chất của Trung tâm tại Khu Cát Lái Quận 2 Ảnh: QUATEST 3

Lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và toàn thể cán bộ nhân viên QUATEST 3 tiếp thu mong muốn của Bộ trưởng và cảm ơn Bộ trưởng đã đến thăm hỏi, động viên kịp thời tiếp thêm tinh thần và động lực cho Tổng cục và Trung tâm nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện các mong muốn của Bộ trưởng là trở thành đơn vị KH&CN mạnh của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, của Bộ KH&CN, vươn tầm thế giới.

Bộ trưởng và đoàn công tác, lãnh đạo Tổng cục tham quan tại các Phòng Thí nghiệm của QUATEST 3:
Bộ trưởng và đoàn công tác, lãnh đạo Tổng cục tham quan tại các Phòng Thí nghiệm của QUATEST 3 Ảnh: QUATEST 3