Mới đây, tại TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và Sáng tạo Quốc gia (NSSC) thuộc Bộ KH&CN và Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain đã ký hợp tác chiến lược về việc đồng hành và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào Techfest 2020.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và Sáng tạo Quốc gia (NSSC) - Bộ KH&CN và Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và Sáng tạo Quốc gia (NSSC) - Bộ KH&CN và Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain

Theo đó, Beowulf Blockchain sẽ cung cấp cho NSSC và BTC Techfest 2020 mô hình hội nghị truyền hình QUICKOM và nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp là QUICKOM Call Center. Sự hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, huấn luyện từ xa, thông tin liên lạc, và chăm sóc khách hàng trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện Techfest.

Được biết, nền tảng QUICKOM có khả năng hỗ trợ đến 5.000 người tham gia cùng lúc và được tương tác hai chiều trực tiếp hệt như đang diễn ra tại môi trường thực tế mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất nhờ sử dụng sức mạnh của mạng lưới đám mây phi tập trung. Trong khi đó, QUICKOM Call Center giúp doanh nghiệp thiết lập và vận hành hệ thống chăm sóc khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt với mức chi phí cạnh tranh so với thị trường chung. Cả hai nền tảng đều hỗ trợ hầu hết các thiết bị và hệ điều hành, bao gồm MS Windows, MAC OS, iOS, Android.